Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:01 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Đội CTXH huyện-Chi đoàn Tân Hòa (Vĩnh Thái): Tổ chức hoạt động Tháng 7 tri ân.

Thứ hai - 24/07/2017 09:09 | Đã xem: 1594

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7; Đội CTXH Huyện phối hợp với Chi đoàn Tân Hòa tổ chức Lễ tri ân các Anh Hùng Liệt Sĩ tại Bia tưởng niệm các AHLS hy sinh khi làm nhiệm vụ tiếp tế cho Đảo Cồn Cỏ xã Vĩnh Thái với sự tham gia của hơn 20 đội viên Đội CTXH và 40 ĐVTN Chi đoàn Tân Hòa.
         Tại Lễ tri ân, các bạn ĐVTN đã tiến hành làm vệ sinh, dâng hương, hoa, ôn lại truyền thống của các AHLS khi làm nhiệm vụ tiếp tế cho Đảo Cồn Cỏ và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” tại Bia tưởng niệm. 
        Cũng trong chương trình tri ân, Đội CTXH đã trao tặng 05 suất quà trị giá mỗi suất 200.000đ cho các gia đình chính sách tại thôn Tân Hòa xã Vĩnh Thái.
         Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với đối với các Anh Hùng Liệt Sĩ, các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của đất nước.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,