Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
20:31 ICT Thứ tư, 23/08/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
thiét bị định vị
cho thue xe 4 choxem ngày tốt, ngày đẹp, thuốc, thue xe

Trang nhất » TIN TỨC » Gương sáng tuổi trẻ


TUỔI TRẺ VĨNH LINH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI
"TÌM HIỂU LỊCH SỬ QUAN HỆ ĐẶC BIỆT VIỆT NAM - LÀO"

 

Đội CTXH huyện-Chi đoàn Tân Hòa (Vĩnh Thái): Tổ chức hoạt động Tháng 7 tri ân.

Thứ hai - 24/07/2017 09:09 | Đã xem: 231

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7; Đội CTXH Huyện phối hợp với Chi đoàn Tân Hòa tổ chức Lễ tri ân các Anh Hùng Liệt Sĩ tại Bia tưởng niệm các AHLS hy sinh khi làm nhiệm vụ tiếp tế cho Đảo Cồn Cỏ xã Vĩnh Thái với sự tham gia của hơn 20 đội viên Đội CTXH và 40 ĐVTN Chi đoàn Tân Hòa.
Tặng quà cho gia đình chính sách

Tặng quà cho gia đình chính sách

         Tại Lễ tri ân, các bạn ĐVTN đã tiến hành làm vệ sinh, dâng hương, hoa, ôn lại truyền thống của các AHLS khi làm nhiệm vụ tiếp tế cho Đảo Cồn Cỏ và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” tại Bia tưởng niệm. 
        Cũng trong chương trình tri ân, Đội CTXH đã trao tặng 05 suất quà trị giá mỗi suất 200.000đ cho các gia đình chính sách tại thôn Tân Hòa xã Vĩnh Thái.
         Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với đối với các Anh Hùng Liệt Sĩ, các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của đất nước.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia,Bàn trà điện đa năng, , mỹ phẩm Pizugối lá đinh lăng, tin tuc 24h, thời sự trong nước, tủ mát cũ, dich vu tham tu, dịch vụ thám tử, tham tu ha noi, thám tử hà nội
Huyện đoàn Vĩnh Linh

TIN MỚI