Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.

Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022
                    
14:50 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ

Gương người tốt việc tốt- nhặt được của rơi trả người bị mất.

Thứ ba - 25/04/2017 12:08 | Đã xem: 752

Nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều tiền và các giấy tờ tùy thân, em Hoàng Nguyễn Ý Phương trường TH Vĩnh Nam đã lập tức báo lên Công an xã để tìm người trả lại.
Tặng giấy khen biểu dương cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương

Tặng giấy khen biểu dương cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương

       Sáng 24/4, tại buổi chào cờ đầu tuần Bà Phùng Thị Thủy - Bí thư Đảng Uỷ,Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Nam đã phát biểu và tặng giấy khen cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương.
       Trước đó ngày 3/4/2017, em Hoàng Nguyễn Ý Phương trường TH Vĩnh Nam trên đường đi học về đã nhặt được ví tiền trong đó có một số tiền là 1.200.000đ, một số tiền nước ngoài và giấy tờ quan trọng của người bị đánh mất. Em đã báo lên Công an xã để trả lại cho người bị mất.
       Hành động đó của em Phương là tấm gương điển hình về lòng trung thực “nhặt được của rơi trả người đánh mất”, là hành động cao đẹp và nhân văn.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, tủ mát cũ, mũ bảo hiểm, vai ao dai,tu dong cu, học lập trình web, lập trình android, lập trình PHP,  cách hết đau bụng kinh, cách chữa bệnh tiểu đường, vải áo dài

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP


cho thue xe 7 cho, định cư châu âu, iphone x

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT