Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
22:05 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ

Gương người tốt việc tốt- nhặt được của rơi trả người bị mất.

Thứ ba - 25/04/2017 12:08 | Đã xem: 723

Nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều tiền và các giấy tờ tùy thân, em Hoàng Nguyễn Ý Phương trường TH Vĩnh Nam đã lập tức báo lên Công an xã để tìm người trả lại.
Tặng giấy khen biểu dương cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương

Tặng giấy khen biểu dương cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương

       Sáng 24/4, tại buổi chào cờ đầu tuần Bà Phùng Thị Thủy - Bí thư Đảng Uỷ,Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Nam đã phát biểu và tặng giấy khen cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương.
       Trước đó ngày 3/4/2017, em Hoàng Nguyễn Ý Phương trường TH Vĩnh Nam trên đường đi học về đã nhặt được ví tiền trong đó có một số tiền là 1.200.000đ, một số tiền nước ngoài và giấy tờ quan trọng của người bị đánh mất. Em đã báo lên Công an xã để trả lại cho người bị mất.
       Hành động đó của em Phương là tấm gương điển hình về lòng trung thực “nhặt được của rơi trả người đánh mất”, là hành động cao đẹp và nhân văn.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, tin tức kinh doanh, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, tủ mát cũ, , sim so dep,vai ao dai,tu dong cu, học lập trình web, lập trình android, lập trình PHP, nhà ở xã hội, Adi lucky home, noxh

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP


cho thue xe 4 chothuốccho thue xe 7 cho, định cư châu âu

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT