Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
06:00 ICT Thứ hai, 21/08/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 choxem ngày tốt, ngày đẹp, thuốc, thue xe

Trang nhất » TIN TỨC » Gương sáng tuổi trẻ


TUỔI TRẺ VĨNH LINH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI
"TÌM HIỂU LỊCH SỬ QUAN HỆ ĐẶC BIỆT VIỆT NAM - LÀO"

 

Gương người tốt việc tốt- nhặt được của rơi trả người bị mất.

Thứ ba - 25/04/2017 12:08 | Đã xem: 629

Nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều tiền và các giấy tờ tùy thân, em Hoàng Nguyễn Ý Phương trường TH Vĩnh Nam đã lập tức báo lên Công an xã để tìm người trả lại.
Tặng giấy khen biểu dương cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương

Tặng giấy khen biểu dương cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương

       Sáng 24/4, tại buổi chào cờ đầu tuần Bà Phùng Thị Thủy - Bí thư Đảng Uỷ,Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Nam đã phát biểu và tặng giấy khen cho em Hoàng Nguyễn Ý Phương.
       Trước đó ngày 3/4/2017, em Hoàng Nguyễn Ý Phương trường TH Vĩnh Nam trên đường đi học về đã nhặt được ví tiền trong đó có một số tiền là 1.200.000đ, một số tiền nước ngoài và giấy tờ quan trọng của người bị đánh mất. Em đã báo lên Công an xã để trả lại cho người bị mất.
       Hành động đó của em Phương là tấm gương điển hình về lòng trung thực “nhặt được của rơi trả người đánh mất”, là hành động cao đẹp và nhân văn.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, Bàn trà điện đa năng, tin tức kinh doanh,  sửa máy giặt, vai ao dai, tu dong cu, mỹ phẩm Pizudu lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, gối lá đinh lăng, tin tuc 24h, thời sự trong nước, tủ mát cũ, dich vu tham tu, dịch vụ thám tử, tham tu ha noi, thám tử hà nội