Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
05:40 ICT Thứ ba, 30/05/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 cho, thue xe

Trang nhất » TIN TỨC » Gương sáng tuổi trẻ

Liên Đội trường THCS Trần Công Ái tổ chức hoạt động ngoại khoá Truyền thông về kỷ năng sống, quyền và bổn phận của trẻ em

Thứ tư - 24/04/2013 10:02 | Đã xem: 1472

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường và đặc biệt để nhận thức đầy đủ và hiểu biết hơn các kĩ năng, những quyền và bổn phận của trẻ em được quy định trong luật bảo vệ chăm sóc trẻ em Việt Nam và Công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em.
Các tiết mục xen kẽ đầy ấn tượng

Các tiết mục xen kẽ đầy ấn tượng

              Vừa qua, trường THCS Trần Công Ái kết hợp với tổ chức Plan đã tổ chức buổi truyền thông về “ Kỹ năng sống, quyền và bổn phận của trẻ em” cho toàn thể giáo viên trong nhà trường và học sinh toàn trường.                       
             Tham gia buổi truyền thông có 122 học sinh của 4 khối lớp cùng cán bộ nhân viên, giáo viên trường THCS Trần Công Ái, đại diện tổ chức Plan. Buổi truyền thông được tổ chức dưới hình thức biểu diễn văn nghệ, giao lưu, trả lời các câu hỏi, tham gia trò chơi giải đáp ô chữ…Nội dung các hoạt động liên quan đến quyền và bổn phận trẻ em, đồng thời chương trình cũng đưa ra nhiều tình huống để học sinh định hướng và rèn luyện kỹ năng sống liên quan đến mối quan hệ với bạn bè thầy cô và với những người xung quanh, với xóm làng và với gia đình của chính các em.
            Buổi truyền thông đã đem đến không khí vui tươi sôi nổi, thân thiện, thu hút sự quan tâm theo dõi của cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường và sự tham gia nhiệt tình sôi nổi của tất cả các em học sinh. Các em đã tham gia trả lời các câu hỏi, thực hành các kĩ năng một cách dí dỏm, thông minh và có nhiều cách xử trí tình huống hay, bất ngờ, xen kẽ là các tiết mục văn nghệ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
           Qua buổi truyền thông, tập thể giáo viên nhà trường và các em học sinh đã củng cố và rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống quan trọng đồng thời cũng giúp các em nhận thức sâu sắc về quyền và bổn phận của mình để có thể tự bảo vệ mình, nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện cho học sinh.
 

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung- TPT Đội trường THCS Trần Công Ái

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Giá hộp đen ô tô tải định vị, tin tức kinh doanh, thuê xe du lịch mũi né, lập trình PHP, Máy chạy bộ điện,  sửa máy giặt, vai ao dai, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia