Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:12 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Liên Đội trường Tiểu học số 2 Vĩnh Long: Tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu”

Thứ sáu - 25/09/2015 09:05 | Đã xem: 1452

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước. Ngày 24/9/2015 Liên Đội trường Tiểu học số 2 Vĩnh Long đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng.
      Trong chương trình vui tết Trung thu,  Liên Đội xây dựng sự tích chú Cuội, chị Hằng và tổ chức các trò chơi dân gian như: lấy dĩa múc nước đổ vào chai, kéo co, múa lân và các hoạt động văn nghệ. Chương trình đã thu hút được đông đảo các em thiếu niên nhi đồng, đội viên  cũng như các bậc phụ huynh tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em.
       Nhân dịp này Hội đồng Đội xã đã trao món quà nhỏ cho Liên Đội. Ngoài ra Liên Đội còn phát bánh kẹo nhằm tăng thêm niềm vui cho các em trong dịp tết Trung thu
       Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của BGH nhà trường, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.
      Một số hình ảnh hoạt động.

 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,