Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
13:39 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Liên đội THCS Tôn Thất Thuyết Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 27/01/2014 09:14 | Đã xem: 1253

Hưởng ứng chương trình của hội đồng đội huyện Vĩnh Linh về tổ chức chương trình “Ước mơ xuân” tại liên đội, Liên đội THCS Tôn Thất Thuyết trích từ quỹ đội một phần kinh phí nhỏ hỗ trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
        Trong những năm qua, công tác hỗ trợ học sinh khó khăn của liên đội luôn được chú trọng. Những món quà tuy giá trị không nhiều nhưng nó mang nhiều ý nghĩa và góp phần nâng cao tinh thần sẽ chia với các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong toàn liên đội. Với những món quà này, liên đội mong muốn các bạn cảm thấy được quan tâm và liên đội chúc cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và các bạn học sinh trong toàn trường có một năm mới sức khỏe và đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Liên đội THCS Tôn Thất Thuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,