Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:31 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Liên đội trường TH Vĩnh Kim: Tổng kết chương trình nuôi heo đất.

Thứ hai - 23/05/2016 09:53 | Đã xem: 2583

Sau một thời gian dài phát động chương trình nuôi heo đất, ngày 16/5/2016 Liên đội trường TH Vĩnh Kim đã tổ chức ngày hội mổ heo đất.
           Trong năm học 2015-2016, Liên đội trường tiểu học Vĩnh Kim đã tổ chức ngày hội nuôi heo đất ngay từ đầu năm và được các lớp nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua các buổi chào cờ hàng tuần phát động cho các em nuôi heo dưới cờ cũng như tại lớp. Để tổng kết quá trình đó, Liên đội đã tổ chức ngày hội mổ heo đất vào ngày 16/5/2016 để làm quỹ ủng hộ cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền thu được 2.530.000 đồng và sẽ tổ chức trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 vào ngày 27/5/2016.
            Đây là hoạt động thường xuyên của Liên đội trong 5 năm qua tạo nguồn động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn vừa giáo dục cho các em học sinh phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và hình thành ý thức tiết kiệm trong học sinh.
                                    
             

Tác giả bài viết: Phạm Hữu Long - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,