Chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Linh lần thứ XVI - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
22:06 ICT Thứ tư, 29/03/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 cho

Trang nhất » TIN TỨC » Gương sáng tuổi trẻ

Liên đội trường TH Vĩnh Kim: Tổng kết chương trình nuôi heo đất.

Thứ hai - 23/05/2016 09:53 | Đã xem: 1053

Sau một thời gian dài phát động chương trình nuôi heo đất, ngày 16/5/2016 Liên đội trường TH Vĩnh Kim đã tổ chức ngày hội mổ heo đất.
Các em học sinh cùng nhau đập heo đất

Các em học sinh cùng nhau đập heo đất

           Trong năm học 2015-2016, Liên đội trường tiểu học Vĩnh Kim đã tổ chức ngày hội nuôi heo đất ngay từ đầu năm và được các lớp nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua các buổi chào cờ hàng tuần phát động cho các em nuôi heo dưới cờ cũng như tại lớp. Để tổng kết quá trình đó, Liên đội đã tổ chức ngày hội mổ heo đất vào ngày 16/5/2016 để làm quỹ ủng hộ cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền thu được 2.530.000 đồng và sẽ tổ chức trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 vào ngày 27/5/2016.
            Đây là hoạt động thường xuyên của Liên đội trong 5 năm qua tạo nguồn động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn vừa giáo dục cho các em học sinh phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và hình thành ý thức tiết kiệm trong học sinh.
                                    
             

Tác giả bài viết: Phạm Hữu Long - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Giá hộp đen ô tô tải định vị, tin tức kinh doanh, Máy chạy bộ điện, vai ao dai, tu dong cu, Can ho vincity quan 9

Huyện đoàn Vĩnh Linh

TIN MỚI