Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
21:58 ICT Thứ ba, 06/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức các hoạt động “Ước mơ Xuân 2014”

Thứ bảy - 25/01/2014 13:34 | Đã xem: 1380

Hưởng ứng đợt phát động tổ chức chương trình “Ước mơ xuân” do Huyện đoàn Vĩnh Linh và các hoạt động “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Ngọ”, Liên đội trường THCS Chu Văn An đã tổ chức rất nhiều hoạt động “Ước mơ Xuân 2014”.
              Trong chương trình các em đội viên, thiếu niên trong liên đội đã quyên góp gần 50 chiếc áo ấm để tặng bạn nghèo trong liên đội, 100 áo ấm và 100 cuốn vở học sinh tặng các bạn của trường DTNT huyện, 100 áo ấm tặng các em ở trường Tiểu học Vĩnh Hà. Liên đội đã trích “Quỹ bạn nghèo” tặng 24 bạn có hoàn cảnh khó khăn trị giá : 3.600.000 đồng. Liên đội cũng đã tổ chức thăm, giúp đỡ và tặng quà, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng cho 3 bà mẹ liệt sĩ trên địa bàn xã Vĩnh Thủy. Đồng thời liên đội cũng đã tổ chức cho các đội viên ưu tú sắp được kết nạp Đoàn vệ sinh và thắp hương tại bia công tích “Nơi thành lập chi bộ đầu tiên của xã Vĩnh Thủy”.
              Đó là những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa nhằm giúp các em giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc như: lá lành đùm lá rách, uống nước nhớ nguồn, biết ơn. Những hoạt động này sẽ phần nào động viên những em có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội và những em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa để các em cùng vui Tết thêm ấm áp. 
 

Tác giả bài viết: TPTĐ - Ngô Thị Hương Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,