Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:53 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Liên đội trường THCS Cửa Tùng, THCS Vĩnh Chấp: Tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ tư - 21/10/2015 08:43 | Đã xem: 2106

Nhằm chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Liên đội trường THCS Cửa Tùng và THCS Vĩnh Chấp đã tổ chức buổi ngoại khóa với mục đích giáo dục cho các em học sinh về truyền thống vẻ vang của người phụ nữ trong 85 năm qua, từ đó càng tự hào về phụ nữ Việt Nam.
          * Ngày 19/10/2015 Liên đội trường THCS Vĩnh Chấp đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa “Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam”. Trong chương trình ngoại khoá, những bông hoa tươi thắm, các tiết mục văn nghệ, hài kịch được dàn dựng công phu, đặc sắc được gửi đến các bà, các mẹ, các cô, các bạn gái nhân ngày kỷ niệm, thể hiện tình cảm đầm ấm và thân thiết...
            * Cũng trong ngày 19/10/2015 Liên đội trường THCS Cửa Tùng đã tổ chức buổi ngoại khóa mang tên “Phụ nữ Việt Nam – Một vài nét qua lịch sử và thơ”. Qua buổi ngoại khóa này nhằm đưa tới học sinh những hình ảnh đẹp về người phụ nữ VN, cùng nhau ôn lại những Nữ anh hùng đã làm rạng danh tên tuổi đất nước, những người mẹ, người chị đảm đang, kiên trung....Củng là cơ hội cho các em học sinh thể hiện tấm lòng tri ân, lòng biết ơn chân thành đến Bà, đến Mẹ và các Cô qua những bông hoa là những con điểm 9, 10, những tiết học giờ A trên lớp.
 
       
 
              Đây là một trong những  hoạt động trọng tâm nằm trong chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016.

Tác giả bài viết: Quang Lam - Văn Toản - Tổng phụ trách Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,