Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:29 ICT Thứ ba, 06/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Liên đội trường THCS Cửa Tùng, THCS Vĩnh Long, tiểu học Vĩnh Thành tổ chức các hoạt động ngoại khóa về giáo dục giới tính và truyền thống Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 23/10/2014 08:20 | Đã xem: 1964

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015, chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; Nhằm giúp đội viên, thiếu niên nhi đồng nâng cao nhận thức về vai trò và vị thế của người phụ nữ, các kiến thức về giáo dục giới tính,
         vừa qua, Liên đội trường THCS Cửa Tùng,  THCS Vĩnh Long,  tiểu học Vĩnh Thành tổ chức các hoạt động ngoại khóa về tìm hiểu kiến thức giới tính và truyền thống phụ nữ Việt Nam.
          Trong buổi ngoại khóa, Liên đội trường THCS Vĩnh Long đã phối hợp với sở LĐTB & XH tỉnh Quảng Trị cung cấp những kiến thức bổ ích về kỹ năng sống, sự phát triển tâm lý và giới tính lứa tuổi học sinh, giải đáp những thắc mắc tuổi mới lớn, giúp các em nâng cao nhận thức để chăm sóc sức khỏe và phòng tránh xâm hại cho bản thân, đồng thời để buổi ngoại khóa càng thêm sôi động, liên đội còn tổ chức thi tìm hiểu về truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.
         Tại Liên đội THCS Cửa Tùng tổ chức hội thi “Ai khéo tay” , các chi đội thành lập đội thi tham gia làm một món ăn với chi phí không quá 50.000 đồng và thời gian thực hiện khoảng 50 phút. Với sự khéo léo, các em đã làm nhiều món ăn chất lượng, ngon, trang trí đẹp mắt với phần biện luận thuyết phục. Hoạt động đã thu hút các em đội viên hào hứng tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường.

Hội thi khéo tay tại trường THCS Cửa Tùng
 
          Liên Đội Trường tiểu học Vĩnh Thành đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa bằng hình thức tuyên truyền trả lời câu hỏi trao thưởng. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng  các em đội viên, nhi đồng đều hưởng ứng rất nhiệt tình. Hoạt động nhằm giáo dục cho các em hiểu biết thêm nhiều kiến thức về vị trí, vẻ đẹp, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Để từ đó các em dành một khoảng thời gian, không gian thật ấm áp để cùng bày tỏ những tình cảm trân trọng, sự tri ân sâu sắc về người phụ nữ Việt Nam, những người mẹ, người chị và những người thân của mình.                  

Tác giả bài viết: Võ Thị Hoài - Lê Quang Lam – Nguyễn Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,