Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
21:38 ICT Thứ ba, 06/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức cơ sở » Gương sáng tuổi trẻ


Ngày Hội thịt heo đất ở trường THCS Chu Văn An

Thứ bảy - 25/01/2014 13:25 | Đã xem: 1440

Như thường lệ, cứ vào dịp Tết đến xuân về, các chi đội trong liên đội trường THCS Chu Văn An lại “thúc heo đất” để chuẩn bị “thịt heo” ăn Tết.
        Năm nay, các chi đội thi đua nhau “chăm heo đất” rất tích cực, thường xuyên nên đến cuối năm con nào cũng “béo”, con nào cũng “to”. Đến lúc “thịt heo”nhiều con “nặng” đến : 2.621.500 đồng. Toàn liên đội đã thu số tiền “thịt heo” lên đến : 9.811.500 đồng. Số tiền này liên đội bàn giao lại cho các chi đội mua quà để hỗ trợ các bạn nghèo trong chi đội của mình để các bạn vui tết, đón xuân trong tình cảm ấm áp nghĩa tình của bạn bè thân thuộc

Tác giả bài viết: TPTĐ - Ngô Thị Hương Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,