Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:24 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Đoàn TT Cửa Tùng: Hưởng ứng ngày dân số thế giới.

Thứ ba - 12/07/2016 15:59 | Đã xem: 1586

Ngày 11/7/2016, Đoàn TT Cửa Tùng phối hợp với Ban DS-KHHGĐ thị trấn tổ chức buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản cho Đoàn viên thanh niên.
           Tại buổi truyền thông, các đ/c ĐVTN đã được cung cấp những tài liệu về giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản như: Các biện pháp tránh thai an toàn cũng như tác hại của việc mang thai sớm, mang thai ngoài ý muốn; Hậu quả của việc nạo, hút thai; Các biện pháp phòng tránh xâm hại tình dục và giáo dục kỹ năng sống…
           Buổi truyền thông dân số có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên được chia sẻ, tâm sự, trao đổi, tư vấn những điều vốn được coi là thầm kín, khó nói trong chăm sóc SKSS; Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay sự khác nhau giữa tình bạn và tình bạn khác giới; Mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai không an toàn ở tuổi vị thành niên; thực trạng sống thử và quan hệ tình dục trước hôn nhân… Qua đó định hướng cho các bạn trẻ có được cách nhìn mới với lối sống lành mạnh, đúng đắn hơn.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,