Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:12 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Đoàn trường THPT Cửa Tùng: Ngày hội tư vấn hướng nghiệp

Thứ năm - 19/04/2018 08:57 | Đã xem: 1307

Nhằm đồng hành với đoàn viên thanh niên trong công tác tư vấn, hướng nghiệp, ngày 16/4/2018, Đoàn trường THPT Cửa Tùng phối hợp với Đoàn trường CĐSP Quảng Trị tổ chức "Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018" cho ĐVTN trường THPT Cửa Tùng.
        Trong buổi sinh hoạt, các đoàn viên, thanh niên được cung cấp các thông tin về công tác tuyển sinh năm 2018 cũng như những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017 - 2018. Với sự nhiệt tình, gần gũi của các thầy cô trong tổ công tác, nhiều ý kiến thắc mắc đã được các ĐVTN trao đổi. Thay mặt tổ công tác đ/c Nguyễn Phong - Bí thư đoàn trường CĐSP Quảng Trị đã giải đáp những thắc mắc, đồng thời tư vấn cho các em học sinh những vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh. Cũng trong chương trình hai cơ sở đoàn cũng đã có phần giao lưu văn nghệ vui vẻ, đặc sắc.


Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hướng nghiệp
 
         Ngày hội tư vấn đã đem đến cho các đoàn viên thanh niên nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực về công tác tuyển sinh năm 2018. Giúp cho các em có định hướng phù hợp hơn cho những lựa chọn trong tương lai

Tác giả bài viết: Minh Huyền – Đoàn trường THPT Cửa Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,