Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:32 ICT Thứ tư, 17/08/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Đoàn trường THPT Cửa Tùng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên.

Thứ hai - 20/03/2017 14:44 | Đã xem: 1930

Hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam, hướng đến kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức các hoạt động một cách ý nghĩa và thiết thực.
        Ngày 6/3/2017, Đoàn trường đã tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “Thanh niên với giá trị truyền thống văn hóa dân tộc”. Tại buổi chuyên đề, các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội để cùng nhau trao đổi, thảo luận cách ứng xử phù hợp, có văn hóa trong trường học cũng như với các các di sản, giá trị văn hóa của dân tộc.
         Ngày 18/3, Đoàn trường phối hợp với Huyện đoàn và Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức “Phiên tòa giả định” với chủ đề về bạo lực học đường. Qua đó giúp các bạn ĐVTN nắm rõ hơn các kiến thức về pháp luật, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử cho các bạn ĐVTN. Tại chương trình, các đơn vị cũng đã phối hợp trao 10 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ cho các em học sinh là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.
         Nằm trong chuỗi hoạt động này, từ ngày 11-26/3 diễn ra giải bóng chuyền nam học sinh toàn trường với 25 đội đến từ các Chi đoàn trong trường.

Tác giả bài viết: Văn Quân (TH)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,