Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
06:02 ICT Thứ hai, 21/08/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 choxem ngày tốt, ngày đẹp, thuốc, thue xe

Trang nhất » TIN TỨC » Tin hoạt động


TUỔI TRẺ VĨNH LINH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI
"TÌM HIỂU LỊCH SỬ QUAN HỆ ĐẶC BIỆT VIỆT NAM - LÀO"

 

Đoàn trường THPT Cửa Tùng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên.

Thứ hai - 20/03/2017 14:44 | Đã xem: 741

Hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam, hướng đến kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức các hoạt động một cách ý nghĩa và thiết thực.
Phiên tòa giả định

Phiên tòa giả định

        Ngày 6/3/2017, Đoàn trường đã tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “Thanh niên với giá trị truyền thống văn hóa dân tộc”. Tại buổi chuyên đề, các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội để cùng nhau trao đổi, thảo luận cách ứng xử phù hợp, có văn hóa trong trường học cũng như với các các di sản, giá trị văn hóa của dân tộc.
         Ngày 18/3, Đoàn trường phối hợp với Huyện đoàn và Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức “Phiên tòa giả định” với chủ đề về bạo lực học đường. Qua đó giúp các bạn ĐVTN nắm rõ hơn các kiến thức về pháp luật, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử cho các bạn ĐVTN. Tại chương trình, các đơn vị cũng đã phối hợp trao 10 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ cho các em học sinh là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.
         Nằm trong chuỗi hoạt động này, từ ngày 11-26/3 diễn ra giải bóng chuyền nam học sinh toàn trường với 25 đội đến từ các Chi đoàn trong trường.

Tác giả bài viết: Văn Quân (TH)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề, Website hữu ích tư vấn hỏi đáp pháp luật Netlaw.vn, Bàn trà điện đa năng, tin tức kinh doanh,  sửa máy giặt, vai ao dai, tu dong cu, mỹ phẩm Pizudu lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, gối lá đinh lăng, tin tuc 24h, thời sự trong nước, tủ mát cũ, dich vu tham tu, dịch vụ thám tử, tham tu ha noi, thám tử hà nội