Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
08:50 ICT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Đoàn trường THPT Cửa Tùng tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ ba - 04/11/2014 16:37 | Đã xem: 1520

Nhằm giáo dục tư tưởng cho học sinh, giúp học sinh hiểu rõ hơn về bản Di chúc của Người, ngày 01/11/2014, Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2014).
           Tại buổi lễ, Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã quán triệt, tuyên truyền về những nội dung cơ bản, cốt lõi trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với đoàn viên, thanh niên trong toàn trường; chú trọng việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đoàn viên thanh niên cũng đã tham gia trao đổi, thảo luận sôi nổi các vấn đề về việc làm theo lời Bác của đoàn viên, của chi đoàn, kể các câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác, hát các bài hát ca ngợi về Đảng và Bác Hồ. Đồng thời Đoàn trường cũng đã biểu dương những đoàn viên điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

ĐVTN thảo luận về việc thực hiện Di chúc của Bác
 
           Thông qua buổi sinh hoạt chính trị này, đã giúp cho đoàn viên thanh niên đã nắm vững được những nội dung cơ bản, cốt lõi của Di chúc Hồ Chí Minh cũng như đã nhận thức sâu sắc thêm những giá trị tư tưởng to lớn của Bác. Những nội dung cơ bản của Bản Di chúc không chỉ có giá trị là tinh hoa văn hoá của dân tộc Việt Nam mà còn là tinh hoa văn hóa của nhân loại trên Thế giới. 

Trao thưởng cho điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Quân - Bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,