Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:27 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Đoàn xã Vĩnh Thái: Ra quân thu gom cá chết trôi dạt vào bờ.

Thứ sáu - 22/04/2016 15:00 | Đã xem: 2003

Ngày 21/4/2016. Đoàn xã Vĩnh Thái đã tiến hành ra quân dọn vệ sinh, thu gom cá chết trôi dạt vào bờ biển.
          Trong những ngày qua, từ ngày 14 – 20/4/2016 có một số lượng lớn cá chết không rõ nguyên nhân trôi dạt vào bờ biển xã Vĩnh Thái, làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi sinh, môi trường của bà con nhân dân xã Vĩnh Thái.
            Để chấm dứt tình trạng cá chết dạt vào bờ làm ô nhiễm môi trường, mất cảnh quan bãi tắm. Ngày 21/4/2016, Đoàn xã Vĩnh Thái đã huy động 90 đồng chí đoàn viên tham gia thu gom, xử lý số lượng cá chết. Số lượng cá thu gom được xử lý qua vôi và được chôn cất với số lượng 1,2 tấn.
              Như đã biết, trong thời gian qua dọc bờ biển các tỉnh từ Hà Tĩnh cho đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra hiện tượng cá chết hàng loạt trôi dạt vào bờ biển trong đó có những loại sống ở tầng nước sâu và xa bờ, làm ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của bà con nhân dân vùng biển.
 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,