Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
10:05 ICT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Đoàn xã Vĩnh Trung: Sôi nổi các hoạt động sinh hoạt hè.

Chủ nhật - 10/08/2014 08:41 | Đã xem: 1489

Thực hiện hướng dẫn tổ chức sinh hoạt hè của BTV huyện Đoàn Vĩnh Linh, BTV xã Đoàn Vĩnh Trung đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể chỉ đạo 100% chi đoàn tổ chức sinh hoạt hè cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn xã.
         Các chi đoàn đã tổ chức cho các em tham gia các hoạt động như: sinh hoạt theo tuần với từng chủ đề khác nhau; hướng dẫn các em tham gia các kỹ năng sống; các trò chơi lớn, nhỏ như kéo co, vẽ tranh….; tuyên truyên các em giữ gìn an ninh trật tự thôn xóm; giúp bố mẹ chăm lo việc gia đình; tham gia vào các hoạt động tình nguyện vệ sinh đường làng , ngõ xóm, giúp đỡ gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, người già neo đơn.
        Trong dịp hè Đoàn xã đã tặng 20 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, và thiếu nhi thành tích xuất sắc trong hoạt động hè tại các chi đoàn.
Các hoạt động hè sôi nổi và thiết thực đã tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn xã, giúp cho các em có một mùa hè vui vẻ, tràn đầy ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Văn Hiếu - Xã đoàn Vĩnh Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,