Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:58 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Liên đội THCS Tôn Thất Thuyết: tổ chức Hội thi “ Văn hóa học đường và kỹ năng sống”

Thứ năm - 07/05/2015 07:22 | Đã xem: 1874

Nhằm thực hiện điểm nhấn của sở GD&ĐT Quảng Trị "Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh", vừa qua, liên đội THCS Tôn Thất Thuyết đã phối hợp với các tổ chuyên môn trong nhà trường tổ chức hội thi " Học sinh với văn hóa học đường và kỹ năng sống".
        Hội thi gồm các phần thi: khởi động, ghép tranh, thi tiểu phẩm và về đích, các đội đã đưa đến cho các bạn khán giả, quý thầy cô những kiến thức hay về kỹ năng sống, về giao tiếp, ứng xử trong học đường. Đặc biệt phần thi tiểu phẩm được các đội đầu tư rất công phu, mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.
        Thông qua hội thi lần này, nhằm giáo dục các em học sinh chăm chỉ học tập, rèn luyện và trang bị cho bản thân những kĩ năng sống cần thiết để vững tin bước vào tương lai.

Tác giả bài viết: Lê Đức Trọng - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,