Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
10:36 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 cho, thue xe, xem ngày tốt, ngày đẹp

Trang nhất » TIN TỨC » Tin hoạt động

Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Thạch tổ chức Ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu An toàn giao thông”.

Thứ sáu - 09/12/2016 09:12 | Đã xem: 342

Hưởng ứng năm An toàn giao thông; Ngày 06/12/2016 Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Thạch tổ chức buổi ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu An toàn giao thông”.
Tiểu phẩm của các em học sinh

Tiểu phẩm của các em học sinh

          Buổi ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa thông qua các tiểu phẩm với những tình huống dí dỏm, đời thường qua lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu của các em học sinh đã mang đến những bài học gần gũi, dễ hiểu như không được chở quá số người quy định, phải đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, không được dàn hàng 2, hàng 3 đi trên đường…giới thiệu một số biển báo, các câu hỏi trắc nghiệm về luật ATGT được truyền tải tới tất cả mọi người một cách chân thật và cụ thể nhất.
         Buổi ngoại khóa khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây sẽ là những trang bị hữu ích về an toàn giao thông, giúp nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Tác giả bài viết: Liên đội trường TH Vĩnh Thạch (VQ)

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Bàn trà điện đa năng, tin tức kinh doanh, Máy chạy bộ điện,  sửa máy giặt, vai ao dai, tu dong cu, mỹ phẩm Pizu, lập trình web, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, gối lá đinh lăng