Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:08 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


VNPT Quảng Trị, huyện Đoàn Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” tại xã Vĩnh Ô

Thứ năm - 25/01/2018 10:50 | Đã xem: 1460

Ngày 23/1/2018, Đoàn cơ sở VNPT Quảng Trị phối hợp với huyện Đoàn Vĩnh Linh tổ chức chương trình “VNPT ấm áp mùa đông” tại xã Vĩnh Ô - một trong ba xã miền núi đặc biệt khó khăn ở huyện Vĩnh Linh.
        Nằm ở khu vực miền núi phía Tây của huyện Vĩnh Linh, dân cư ở xã Vĩnh Ô chủ yếu là người đồng bào dân tộc Vân Kiều. Cuộc sống của bà con dân bản cũng như điều kiện học tập của các em học sinh vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh có thêm điều kiện để đến trường và vươn lên học tốt, Công đoàn, Đoàn thanh niên VNPT Quảng Trị cùng Đoàn cơ sở VNPT Vĩnh Linh đã trực tiếp đến thăm và trao 60 chiếc chăn ấm, quần áo cho học sinh Trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Vĩnh Ô; học sinh là con em của các xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà đang theo học tại Trung tâm GDNN-GDTX Vĩnh Linh; trao tặng công trình bảng tin tuyên truyền xây dựng nông thôn mới trị giá 22 triệu đồng cho xã Vĩnh Ô, hỗ trợ 2 triệu đồng cho trường Mẫu giáo xã Vĩnh Ô. Toàn bộ kinh phí của đợt hỗ trợ do đoàn viên Công đoàn, đoàn viên, thanh niên thuộc Công đoàn, Đoàn thanh niên VNPT Quảng Trị và Đoàn cơ sở VNPT Vĩnh Linh quyên góp, ủng hộ.
        Cũng trong chương trình, huyện Đoàn, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh trao tặng 3 vườn cây thanh niên cho 3 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi vườn cây trị giá 1 triệu đồng nhằm giúp đỡ cho những đoàn viên thanh niên ở vùng khó có thêm điều kiện để vươn lên phát triển kinh tế, lập thân khởi nghiệp.
       Nhân dịp này, huyện đoàn Vĩnh Linh và Đoàn cơ sở VNPT Quảng Trị đã tiến hành ra quân vệ sinh môi trường, phát quang các tuyến đường, trồng cây xanh và thực hiện nhiều phần việc thiết thực khác để hỗ trợ xã Vĩnh Ô trong phong trào toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới.  
        “Ấm áp mùa đông” là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động được Công đoàn, Đoàn thanh niên VNPT Quảng Trị cùng Đoàn cơ sở VNPT Vĩnh Linh tổ chức nhằm hưởng ứng Tết vì người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018. Qua đó thể hiện sự đồng cảm, sẽ chia của lực lượng đoàn viên thanh niên đối với những khó khăn của bà con người đồng bào dân tộc Vân Kiều cũng như của các em học sinh ở khu vực miền núi vùng sâu, vùng xa, nhất là vào thời điểm Tết đến Xuân về.
 

Nguồn tin: vinhlinhquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,