Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:22 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Hòa: Ra quân diệt chuột bảo vệ mùa màng

Thứ ba - 10/11/2015 10:34 | Đã xem: 1328

Nhằm từng bước khống chế và giảm thiệt hại do chuột gây ra đối với cây lúa và hoa màu vụ Đông-Xuân 2015 - 2016. Dưới sự chỉ đạo của UBND xã, ngày 8/11/2015 BCH Đoàn xã đã phát động toàn thể ĐVTN ra quân diệt chuột.
       Trong ngày ra quân, có hơn 40 đ/c ĐVTN tham gia diệt chuột trên đồng ruộng của xã, các ĐVTN chia thành các nhóm nhỏ với các biện pháp chủ yếu như đào hang và đổ nước được áp dụng triệt để nhằm mang lại hiệu quả cao.
       Kết thúc ngày ra quân, ĐVTN đã diệt được trên 100 con chuột. Để động viên tinh thần diệt chuột của ĐVTN cũng như bà con trong xã, UBND xã và HTX đã trích nguồn kinh phí thu mua mỗi đuôi chuột là 5000đ.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,