Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:42 ICT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: 100% Đoàn trường học Hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

Thứ sáu - 27/09/2019 16:26 | Đã xem: 1103

Vừa qua, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn các trường THPT, GDNN&GDTX trên địa bàn tổ chức Đại hội Chi đoàn và Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020.
        Tại Đại hội các trường đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua: Các Đoàn trường đã tổ chức cho ĐVTN học tập các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, truyền thống nhà trường, quê hương, của Đoàn thông qua các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề, các cuộc thi, sinh hoạt đầu tuần – cuối tuần; Tổ chức cho ĐVTN chăm sóc, thăm viếng các nghĩa trang liệt sĩ trong toàn huyện; Huy động đoàn viên tham gia các hoạt động từ thiện , trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Phong trào thi đua dạy tốt – học tốt  được chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh hưởng ứng tích cực đạt nhiều kết quả cao…Ban Chấp hành Đoàn các trường THPT trình bày báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020

         Các Đoàn trường cũng nêu lên những hạn chế tồn tại của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội của cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu các trường và Đoàn cấp trên
 
         Tại các Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2019-2020, đ/c Trần Cảnh Tuấn tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường THPT Vĩnh Linh, đ/c Lê Hoài Nam tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải, đ/c Lê Ánh Khánh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường THPT Cửa Tùng, đ/c Phạm Tính  tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường THPT Bến Quan và đ/c Cổ Hồng Linh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Trung tâm GDNN&GDTX. Đại hội đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, thống nhất thông qua Nghị quyết, Đại hội kêu gọi toàn thể ĐVTN đoàn kết, chung sức để quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 đề ra.
 

Ban Chấp hành Đoàn các trường THPT nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ


Khen thường các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,