Chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Linh lần thứ XVI - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
10:25 ICT Thứ hai, 24/04/2017

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng
cho thue xe 4 cho, thue xe

Trang nhất » TIN TỨC » Tin hoạt động

Vĩnh Linh: Chung kết liên hoan kể chuyện theo sách Hè thiếu nhi 2016

Thứ tư - 27/07/2016 15:19 | Đã xem: 251

Vào tối ngày 25/7/2016, huyện Vĩnh Linh đã tổ chức chung kết Liên hoan “Kể chuyện theo sách Hè thiếu nhi lần thứ nhất năm 2016” với sự tham gia của 15 thí sinh đến từ 5 cụm thi sơ khảo trong toàn huyện.
BTC trao giải cho các thí sinh

BTC trao giải cho các thí sinh

         Các thí sinh đã mang đến liên hoan nhiều câu chuyện kể với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về quê hương, đất nước, con người Việt Nam, về những tấm gương người tốt - việt tốt, tấm gương anh dũng hy sinh vì Tổ quốc... Cùng với giọng kể truyền cảm, các câu chuyện còn được minh họa bằng những đoạn kịch ngắn qua sự thể hiện của các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
        Liên hoan “Kể chuyện theo sách Hè thiếu nhi năm 2016” do Phòng VHTT và Huyện Đoàn Vĩnh Linh phối hợp tổ chức. Liên hoan là sân chơi bổ ích cho học sinh trong dịp Hè. Qua đây nhằm rèn luyện kỷ năng, năng khiếu kể chuyện cho thiếu nhi; duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng trong thiếu niên, học sinh; là dịp để các em sưu tầm, tìm hiểu những câu chuyện kể có tính giáo dục cao trong hệ thống sách báo, tạp chí được sử dụng trong trường học và thuộc hệ thống sách, báo do các nhà xuất bản được phép ấn hành.
           Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho những học sinh kể chuyện xuất sắc.
 

Tác giả bài viết: Kỉnh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Giá hộp đen ô tô tải định vị, tin tức kinh doanh, vai ao dai, tu dong cu, thuê xe du lịch mũi né, Máy chạy bộ điện

Huyện đoàn Vĩnh Linh

TIN MỚI