Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:11 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Huyện đoàn Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) hỗ trợ 210 triệu đồng cho người dân Vĩnh Linh khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Thứ ba - 24/11/2020 14:20 | Đã xem: 708

Ngày 23/11/2020, Huyện đoàn Vĩnh Linh đã kết nối, phối hợp với Huyện đoàn Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ trao hỗ trợ cho người dân các xã khắc phục hậu quả sau mưa lũ.
Huyện đoàn Vĩnh Linh cùng với Huyện đoàn Thanh Ba

Huyện đoàn Vĩnh Linh cùng với Huyện đoàn Thanh Ba

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ một phần để khắc phục hậu quả sau mưa lũ, Huyện đoàn Thanh Ba đã trao 210 triệu đồng cho người dân và các trường học tại 3 xã Vĩnh Giang, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thái.
 

Bí thư Huyện đoàn Thanh Ba - Đỗ Minh Tuân cho biết: “Sau khi đến thăm các xã và các trường học nằm trong vùng lũ tại huyện Vĩnh Linh, đoàn rất chia sẻ với những khó khăn mà địa phương đang phải đổi mặt. Sau khi trở về, Huyện đoàn Thanh Ba sẽ tiếp tục có những hoạt động, kết nối với Huyện đoàn Vĩnh Linh để hỗ trợ tích cực cho người dân”.
 

Được biết, với những hoạt động kết nối kịp thời với các tổ chức, cá nhân, đơn vị trong và ngoài huyện, đến nay thông qua kênh của đoàn thanh niên, Huyện đoàn Vĩnh Linh đã tiếp nhận và trao trên 800 triệu đồng gồm tiền mặt cùng hằng trăm phần quà ý nghĩa  cho người dân trong và sau đợt mưa lũ.
Một số hình ảnh tại các xã:

 
 
 
 
 
 
 


 
 

Một số hình ảnh tại các trường học:
 

 
 

Tác giả bài viết: Phương Nga - Kỉnh Ngọc

Nguồn tin: congvinhlinh.ictquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,