Ngày 23/11/2020, Huyện đoàn Vĩnh Linh đã kết nối, phối hợp với Huyện đoàn Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ trao hỗ trợ cho người dân các xã khắc phục hậu quả sau mưa lũ.
Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ một phần để khắc phục hậu quả sau mưa lũ, Huyện đoàn Thanh Ba đã trao 210 triệu đồng cho người dân và các trường học tại 3 xã Vĩnh Giang, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thái.
Bí thư Huyện đoàn Thanh Ba - Đỗ Minh Tuân cho biết: “Sau khi đến thăm các xã và các trường học nằm trong vùng lũ tại huyện Vĩnh Linh, đoàn rất chia sẻ với những khó khăn mà địa phương đang phải đổi mặt. Sau khi trở về, Huyện đoàn Thanh Ba sẽ tiếp tục có những hoạt động, kết nối với Huyện đoàn Vĩnh Linh để hỗ trợ tích cực cho người dân”.
Được biết, với những hoạt động kết nối kịp thời với các tổ chức, cá nhân, đơn vị trong và ngoài huyện, đến nay thông qua kênh của đoàn thanh niên, Huyện đoàn Vĩnh Linh đã tiếp nhận và trao trên 800 triệu đồng gồm tiền mặt cùng hằng trăm phần quà ý nghĩa cho người dân trong và sau đợt mưa lũ.
Một số hình ảnh tại các xã:
Một số hình ảnh tại các trường học: