Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:35 ICT Chủ nhật, 14/08/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Huyện đoàn Vĩnh Linh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Thứ ba - 23/03/2021 17:28 | Đã xem: 563

Ngày 23/3/2021, Huyện đoàn Vĩnh Linh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.
Quang cảnh buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

Cùng với truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Linh đã trải qua các thời kỳ, dấu mốc quan trọng với 5 lần đổi tên để phù hợp với từng thời kỳ cách mạng. Dù ở thời kỳ nào, các thế hệ đoàn viên thanh niên Vĩnh Linh vẫn luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện sẵn sàng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

 

Đến nay, toàn huyện có trên 6.000 đoàn viên, Hội viên Hội LHTN; trên 13.000 đội viên thiếu niên nhi đồng; 35 cơ sở Đoàn trực thuộc và 32 Liên đội trường TH và THCS. Phát huy truyền thống thanh niên, các cấp bộ đoàn trong huyện không ngừng đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động để công tác Đoàn và phong trào thanh niên phù hợp nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong đó phải kể đến công tác chỉ đạo, ưu tiên hướng về cơ sở và chăm lo giải quyết những vấn đề bức thiết của thanh thiếu niên, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng NTM….
 


Đ/c Trần Nhật Quang - TUV, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh gắn Huân chương Lao động hạng Nhất lên lá cờ Đoàn


 

Với những đóng góp và thành tiêu tiêu biểu, tại buổi lễ, Huyện đoàn Vĩnh Linh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016-2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là kết quả của tinh thần đoàn kết, nổ lực của toàn thể cán bộ, đoàn viên và thanh thiếu nhi Vĩnh Linh qua các thời kỳ; đồng thời là động lực để tuổi trẻ địa phương tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tiên phong trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
 


Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho các cá nhân
 

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 6 cá nhân; UBND huyện Vĩnh Linh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua.


Đ/c Thái Văn Thành - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh trao Giấy khen cho 8 tập thể có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi


Đ/c Vũ Văn Phong - Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ,Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Linh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

 
Một số hình ảnh:
 


 
 

 

Nguồn tin: vinhlinh.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,