Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:32 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Huyện đoàn Vĩnh Linh và Bệnh viện Xuyên Á: Tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông

Thứ ba - 24/11/2020 14:53 | Đã xem: 677

Ngày 24/11/2020, tại xã Vĩnh Lâm, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Bệnh viện Xuyên Á ở Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” khám chữa bệnh, cấp phát thuốc, tư vấn sức khỏe và trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trên địa bàn.
Trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn

Trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn

      Tại chương trình, trên 800 lượt người dân được các y, bác sĩ của Bệnh viện Xuyên Á thăm khám, kiểm tra sức khỏe ban đầu như đo huyết áp, nhịp tim, xét nghiệm máu, khám chuyên sâu... và cấp phát trên 600 đơn vị thuốc điều trị. Đồng thời, được tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe hàng ngày và phòng tránh một số căn bệnh thường gặp vào mùa Đông.


      Cũng trong dịp này, Bệnh viện Xuyên Á đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ nghèo, cận nghèo; trao 180 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


      Được biết, tổng kinh phí toàn bộ chương trình là trên 200 triệu đồng; đây là nguồn được trích từ quỹ hoạt động tình nguyện của Bệnh viện Xuyên Á và sự đóng góp của các nhà hảo tâm được bệnh viện vận động, quyên góp.

Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Phương Nga - Kỉnh Ngọc

Nguồn tin: congvinhlinh.ictquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,