Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:20 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Màu áo xanh tình nguyện đồng hành cùng các thí sinh và người nhà trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021

Thứ năm - 08/07/2021 23:35 | Đã xem: 620

Trong 02 ngày 07 – 08/7/2021, gần 1.200 thí sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, 05 đội hình với hơn 80 thanh niên tình nguyện đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã đồng hành và hỗ trợ thí sinh, người nhà trong suốt thời gian thi tại 03 điểm thi: Trường THPT Vĩnh Linh, Trường THCS Nguyễn Trãi, Trường THCS&THPT Bến Hải.
Đội hình Tiếp sức mùa thi hỗ trợ thí sinh và người nhà tại điểm thi trường THPT Vĩnh Linh

Đội hình Tiếp sức mùa thi hỗ trợ thí sinh và người nhà tại điểm thi trường THPT Vĩnh Linh

     Ngay từ những ngày đầu, các đội hình tình nguyện đã bố trí các điểm rửa tay sát khuẩn, hỗ trợ lực lượng y tế đo thân nhiệt cho các thí sinh; cấp phát khẩu trang y tế, nước lọc và đá lạnh miễn phí cho thí sinh và người nhà, .... Mặc dù thời tiết nắng mưa thất thường nhưng công tác hỗ trợ của lực lượng thanh niên tình nguyện vẫn được thực hiện tốt và đảm bảo.
 

Đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi phát nước lọc cho thí sinh và người nhà

     Bên cạnh đó, tại mỗi điểm thi đều có đội hình xe tình nguyện luôn sẵn sàng đưa đón, hỗ trợ các thí sinh gặp khó khăn trong quá trình di chuyển; hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp như: quên giấy tờ, đến muộn giờ thi, …
 

Tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh quên giấy tờ đến điểm thi đúng giờ
 
     Nhận thấy nhiều thí sinh nhà xa các điểm thi, BTV Huyện đoàn đã kết nối với những tấm lòng thiện nguyện để hỗ trợ các bữa ăn và phòng nghỉ miễn phí chi thí sinh và người nhà. Trong đó, kết nối với anh Nguyễn Văn Thắng - Nhà đất Toàn Thắng hỗ trợ hơn 300 suất ăn trưa và 14 phòng nghỉ trưa trong 02 ngày thi; kết nối với quán Bún riêu cua O Nhi cùng CLB Đất Vĩnh hỗ trợ 100 suất bún riêu cua. Ngoài ra, tuổi trẻ Vĩnh Linh còn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị trong đó: Tỉnh đoàn Quảng Trị hỗ trợ với hơn 15 thùng nước uống và nước sát khuẩn, 400 khẩu trang y tế, 09 áo và mũ tiếp sức mùa thi, 03 băng rôn; Đoàn cơ sở TT Cửa Tùng, hãng nước Sakura – Aquata – Kim Thạch hỗ trợ 1.000 chai nước lọc.
 

Tỉnh đoàn Quảng Trị và Trung tâm viễn thông Vĩnh Linh cùng trao tặng quà động viên các đội hình tình nguyện

 
Anh Nguyễn Văn Thắng - Nhà đất Toàn Thắng chuẩn bị phòng để đón các thí sinh đến ở miến phí - Ảnh: Trần Tuyền


Đoàn cơ sở TT Cửa Tùng, hãng nước Sakura – Aquata – Kim Thạch hỗ trợ nước lọc

 
     Ngoài ra, hình ảnh “Chuyến xe 0 đồng” tình nguyện đưa đón những thí sinh ở xa đến điểm thi đúng giờ đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người dân.
 

Chuyến xe 0 đồng chở các thi sinh tới điểm thi
 
     Cũng trong dịp này, các đồng chí trong Ban Thường trực Tỉnh đoàn và đoàn công tác Tỉnh đoàn; Trung tâm viễn thông Vĩnh Linh cùng trao tặng quà động viên các đội hình tình nguyện để góp phần cùng kỳ thi an toàn, hiệu quả.
 Một số hình ảnh:

 

Thường trực Huyện đoàn Vĩnh Linh hỗ trợ đội hình tình nguyện tại điểm thi trường THCS&THPT Bến Hải
 

Thường trực Huyện đoàn Vĩnh Linh hỗ trợ đội hình tình nguyện tại điểm thi trường THPT Vĩnh Linh
 

Thường trực Huyện đoàn Vĩnh Linh hỗ trợ đội hình tình nguyện tại điểm thi trường THCS Nguyễn Trãi 

Tác giả bài viết: Tú Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,