Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:33 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Phối hợp tổ chức gặp mặt và tư vấn việc làm cho Thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

Thứ hai - 13/01/2020 15:56 | Đã xem: 926

Ngày 13/01/2020, tại buổi gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp phòng LĐTB&XH huyện, Chi nhánh Công ty TNHH hợp tác lao động và thương mại Thái Bình tại Quảng Trị tổ chức hội nghị tư vấn Xuất khẩu lao động cho ĐVTN là quân nhân xuất ngũ.
Tại hội nghị, đại diện Chi nhánh Công ty TNHH hợp tác lao động và thương mại Thái Bình tại Quảng Trị đã triển khai một số nội dung về việc làm, các chính sách tín dụng ưu đãi về việc làm như: Hỗ trợ vay vốn hỗ trợ cho người tham gia xuất khẩu lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; sự ưu tiên, quan tâm đối với các quân nhân, công ty còn tư vấn các điều kiện về trình độ, sức khỏe, quyền lợi, trách nhiệm cũng như mức lương cơ bản của người xuất khẩu lao động nhận được, các thủ tục tham gia và các đơn hàng mà công ty đang thực hiện.

Các quân nhân rất quan tâm đến vấn đề Xuất khẩu lao động
Hội nghị đã dành thời gian thảo luận những khó khăn vướng mắc trong việc giải quyết các thủ tục, điều kiện tham gia học tập để đủ điều kiện xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Với sự tham gia, đóng góp ý kiến sôi nổi của các quân nhân xuất ngũ, câu hỏi xoay quanh về thủ tục tham gia các đơn hàng dành cho đối tượng dự tuyển, điều kiện được hỗ trợ tài chính, mức lương cũng như mong muốn được giới thiệu việc làm sau khi về nước, hầu hết các câu hỏi được đại diện công ty giải đáp tại chỗ.
Hiện nay, XKLĐ là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và là kênh giải quyết việc làm hữu hiệu nhằm xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho bộ phận người lao động và gia đình của họ. Tạo điều kiện phát triển kinh tế gia đình cũng như địa phương, góp phần làm giàu cho quê hương trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,