Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
17:18 ICT Thứ ba, 29/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh lần thứ 3 trong toàn huyện

Thứ tư - 24/07/2019 09:13 | Đã xem: 873

Hưởng ứng các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) và hưởng ứng đồng loạt Ngày chủ nhật xanh lần thứ 3 trong toàn tỉnh. Ngày 21/7, BTV Huyện đoàn tổ chức đồng loạt ra quân Ngảy chủ nhật xanh tri ân các anh hùng Liệt sĩ trên địa bàn toàn huyện.
      Nhằm tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc, BTV Huyện đoàn đã tổ chức vệ sinh khuôn viên, làm cỏ, thay hoa, dâng hương các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Vĩnh Linh với hơn 100 đoàn viên thanh niên, tổ chức chăm sóc các vườn hoa, vườn cây thanh niên tại nghĩa trang, tạo khuôn viên xanh, sạch, đẹp và bảo vệ môi trường.
 

 

 

 
          Đồng thời, lực lượng đoàn viên thanh niên tại các đơn vị trên toàn huyện cũng ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh tại các nghĩa trang Liệt sĩ, các nhà bia, đài tưởng niệm, các địa chỉ đỏ tại địa bàn với các hoạt động như: Vệ sinh môi trường, tu sửa chỉnh trang khuôn viên, thay hoa, dâng hương tưởng niệm. Tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng , thân nhân gia đình liệt sĩ, cựu thanh niên xung phong, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, …
 

 

 

 
          Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, là trách nhiệm và nghĩa vụ của đoàn viên thanh niên, là cơ hội để đoàn viên thanh niên thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng, giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương đất nước.
 

 

 

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,