Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
18:30 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thứ tư - 18/11/2015 15:43 | Đã xem: 1702

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam ( 20/11), các Liên đội trên địa bàn huyện đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hữu ích nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
            * Ngày 16/11,  Liên đội trường THCS Lê Qúy Đôn  tổ chức cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng ”. Hội thi được các em thể hiện với nhiều tài năng khác nhau như: múa, hát, đóng kịch, đánh đàn, kể chuyện... là sân chơi mới lạ, bổ ích nhằm giúp các em có cơ hội bộc lộ năng khiếu, tài năng của mình, đồng thời sân chơi cũng là nơi để các em rèn luyện các kỹ năng như: sự tự tin, kỹ năng diễn đạt , kỹ năng xử lý tình huống và đó cũng là những món quà tinh thần vô cùng có ý nghĩa để các em gửi tặng lên các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.
 
                                                                      Các em thể hiện nhiều tài năng khác nhau.      
                                         
         * Ngày 17/11,  Liên đội trường TH Vĩnh Thủy tổ chức thành công Hội thi văn nghệ với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”,18 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đội được tập luyện và dàn dựng công phu, đa dạng hình thức, sáng tạo thể hiện sự sáng tạo của các em nhân ngày hiến chương Nhà giáo. 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đội. 

 
        * Ngày 17/11/2015 Liên đội trường TH Vĩnh Thành tổ chức Hội thi văn ngệ “chúng em hát dân ca” với 11 tiết mục được các em học sinh thể hiện bằng những giọng ca ngọt ngào và sau lắng. Kết thúc hội thi, BTC đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Hội thi văn nghệ “Chúng em hát dân ca” đã để lại rất nhiều ấn tưởng sâu sắc trong lòng quý thầy cô giáo và các em học sinh, là dịp để các em thể hiện tấm lòng đối với thầy cô giáo.

Các em chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc hội thi

 
         * Chiều ngày 17/11, Liên đội trường THCS Vĩnh Chấp tổ chức ngoại khóa Văn hóa ứng xử và kỹ năng giao tiếp cho đội viên toàn liên đội,. Buổi ngoại khóa với các hoạt động: Thời trang văn hóa, xây dựng các tiểu phẩm tình huống ứng xử và kỹ năng giao tiếp cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiểu phẩm của các em ĐVNĐ
 
           * Chiều ngày 17/11/2015 Liên đội trường THCS Vĩnh Sơn tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham gia hội thi có 9 chi đội với 18 tiết mục đặc sắc gồm nhiều thể loại như múa, hát…Kết thúc cuộc thi BTC đã trao 12 giải cho các tiết mục; cụ thể 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích, 04 giải phụ cho các cá nhân.
 

Tiết mục văn nghệ của các em ĐVNĐ
          
          * Chiều ngày 17/11/2015 Liên đội trường TH Vĩnh Chấp tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng ” với chủ đề “ Mái trường mến yêu ”. Tham gia Hội thi gồm có 100 thí sinh đến từ 15 chi đội . Với sự hồn nhiên, trong sáng, ham học hỏi, các em học sinh bước vào cuộc thi với tinh thần hào hứng, tự tin, khát khao chiến thắng cùng với sự cổ vũ nòng nhiệt của thầy cô và khán giả, các em lần lượt chinh phục các câu hỏi mà ban tổ chức đề ra. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các em.
 

Màn múa dân vũ vui nhộn của các em học sinh

 
         * Ngày 18/11, Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” với sự tham gia của 100 Đội viên xuất sắc đến từ các Khối 6, 7, 8, 9. Kết thúc cuộc thi BTC đã trao 02 giải nhất và 03 giải nhì cho các em Đội viên xuất sắc cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khán giả.
        * Ngày 19/11/2015 Liên đội trường THCS Vĩnh Thái tổ chức tổ chức thành công Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  với 6 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 5 chi đội được tập luyện và dàn dựng công phu. Qua hội thi BTC đã trao một giải Nhất, một giải Nhì, một giải Ba và 3 giải khuyến khích cho các cá nhân và tập thể. Ngoài ra Liên đội còn tổ chức thi vở sạch chữ đẹp, thi dành nhiều bông hoa điểm tốt, thi trang trí lớp và tham gia viếng, dâng hương – hoa ở nghĩa trang liệt sỹ xã nhân dịp này.
 
                                                                                   Tiết mục văn nghệ của các em học sinh
 
           * Ngày 19/11/2015 Liên đội trường TH Cửa Tùng tổ chức văn nghệ chào mừng ngày tọa đàm 20/11 với 7 tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất và vệ sinh, thăm, viếng, dâng hương – hoa ở nghĩa trang liệt sỹ thị trấn.

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh
            * Ngày 19/11 Liên đội trường TH Vĩnh Thái tổ chức thành công Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa dâng tặng các thầy cô giáo đến từ 5 chi đội và 8 lớp nhi đồng được tập luyện và dàn dựng công phu. Qua hội thi, BTC đã trao một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba và 7 giải khuyến khích cho các cá nhân và tập thể. Ngoài ra Liên đội còn tổ chức thi vở sạch chữ đẹp, thi dành nhiều bông hoa khên ngợi, thi trang trí lớp .... 


Tiết mục văn nghệ của các em học sinh
               * Ngày 19/11/2015 Đoàn trung tâm GDTX tổ chức thành công Hội thi " Đố vui để học" và  chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong toàn thể CBGV, ĐVTN trung tâm. Hội thi đã tạo được không khí sôi nổi, vui vẻ và được sự ủng hộ nhiệt tình của các chi đoàn tham gia. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các chi đoàn xuất sắc đạt giải.
 
               Tiết mục múa Dòng máu Lạc Hồng của ĐVTN
               * Ngày 30/11/2015, Liên đội trường TH Vĩnh Nam tổ chức sơ kết nhằm đánh giá phong trào thi đua và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích cao nhất  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng ngày LĐ đã tổ chức chương trình “Từ trái tim đến trái tim” nhằm quyên góp cho em Nguyễn Thị Thùy Linh lớp nhi đồng 2A bị bệnh K máu với số tiền 810.000đ.
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tác giả bài viết: BBT (Tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,