Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
23:35 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thứ năm - 16/05/2019 15:36 | Đã xem: 971

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2019), các Liên đội trên toàn huyện đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.
     Các Liên đội đã tổ chức các hoạt động: Giải bóng đá mini, tập huấn kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước và các tai nạn thương tích khác, tổ chức Ngày hội thu heo đất, … nhằm rèn luyện thể chất và tạo tinh thần đoàn kết, rèn luyện các kỹ năng sống cho các em học sinh, nhất là trong thời gian các em về nghỉ hè và sinh hoạt tại địa phương, giáo dục cho các em tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.
 


Tác giả bài viết: HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,