Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:01 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Sôi nổi tổ chức các hoạt động Xuân yêu thương

Thứ tư - 25/01/2017 14:42 | Đã xem: 1721

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân và niềm vui đón Tết cổ truyền dân tộc. Vừa qua, trên địa bàn huyện các cơ sở Đoàn – Đội đã sôi nổi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”
          * Huyện đoàn-Hội Đồng Đội huyện tổ chức chương trình Chào xuân Đinh Dậu năm 2017; Trong chương trình, BTC đã trao 40 suất quà trị giá 35 triệu đồng cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trao 30 đàn gà khăn quàng đỏ trị giá 24 triệu đồng cho các em học sinh.
            * Chi đoàn Bệnh viên Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội CTĐ Bệnh viên trao quà cho bệnh nhân ở lại điều trị trong những ngày giáp Tết và xuân Đinh Dậu 2017.
          * Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” với tổng suất quà trị giá 30.400.000đ cho các bạn Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và các bạn Đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập.
           * Đoàn xã Vĩnh Thái phối hợp với Chi đoàn Công an huyện trao các suất quà cho các em học sinh tại trường THCS Vĩnh Thái
         * Ngoài ra, các Liên đội trong toàn huyện đã sôi nổi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”  với các suất quà, học bỏng được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, tiêu biểu như Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng, TH Kim Đồng, TH Vĩnh Thành, TH Vĩnh Hiền, THCS Vĩnh Chấp, THCS Vĩnh Long, THCS Chu Văn An…..

 
           Đây là hoạt động thường niên của các cơ sở Đoàn – Đội nhằm chia sẽ, động viên và giúp đỡ những gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi tết đến xuân về là động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,