Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:57 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016)

Thứ hai - 26/12/2016 08:59 | Đã xem: 1738

Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016); Các cơ sở Đoàn - Đội trên địa bàn huyện đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng một cách ý nghĩa và thiết thực.
         * Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức Diễn đàn "Đoàn viên thanh niên với trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" và tổ chức kết nạp Đoàn cho các em học sinh tiêu biểu.

 
        * Liên đội trường TH Vĩnh Tân tổ chức chương trình “Sinh hoạt truyền thống và trao quỹ vì bạn nghèo năm học 2016-2017”. Trong chương trình, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội Nhân dân Việt Nam, bày tỏ tình cảm của các em đối với các chú bộ đội nơi biên cương Tổ quốc. Nhân dịp này, Liên đội đã trao 7 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.
           
         * Liên đội trường THCS Vĩnh Chấp tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam từ ngày 12/12/2016 đến ngày 22/12/2016. Trong chuỗi hoạt động này, Liên đội đã đến thăm và tặng quà 05 gia đình chính sách, có công với cách mạng với số tiền 500.000đ, làm vệ sinh bia di tích, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã và tổ chức chương trình văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành”.
           * Liên đội trường TH Vĩnh Thái phối hợp với Đoàn xã tiến hành làm vệ sinh, trồng cây lưu niệm, đặt vòng hoa và viếng “Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ tiếp tế cho đảo Cồn Cỏ” và tổ chức kết nạp Đội cho các em thiếu nhi tiêu biểu.
          * Liên đội trường TH Vĩnh Long I tổ chức làm vệ sinh, dâng hương tại bia công tích xã Vĩnh Long và đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Lê Văn Dũng là thương binh ¼ tại xã Vĩnh Long

        * Liên đội trường TH Vĩnh Chấp tổ chức trồng cây, viếng nghĩa trang liệt sĩ xã. Đặc biệt, Liên đội tổ chức buổi ngoại khóa “Em yêu biển đảo Việt Nam” với các tiết mục văn nghệ, các câu chuyện, bài thơ ca ngợi  người lính đảo…
         * Liên đội trường THCS Hùng Vương phối hợp với CCB nhà trường, tổ chức Hội thi tìm hiểu “Truyền thống anh bộ đội và về môi trường biển Việt Nam”. Hội thi có 3 đội tham gia, mỗi đội 4 em gồm các khối 6,7,8,9.
          * Liên đội TH Cửa Tùng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”, kết nạp Đội viên mới, thăm các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TT Cửa Tùng và thắp hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang TT Của Tùng

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,