Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:31 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tặng áo ấm cho các em học sinh.

Thứ tư - 10/01/2018 09:26 | Đã xem: 1388

Thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông; Ngày 7/01/2018, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với CLB Đồng Quê trao áo ấm cho các em học sinh tại trường TH Vĩnh Ô.
         Tại chương trình, Đoàn tình nguyện đã trao 160 áo ấm cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số trường tiểu học Vĩnh Ô.
        Đây là một món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như chia sẽ với các em khi mùa Đông đến.

Niềm vui của các em khi được tặng áo ấm
 
       Trong thời gian tới, Huyện đoàn Vĩnh Linh sẽ vận động và kết nối các nguồn lực hơn nữa nhằm giúp các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa của huyện có một mùa đông ấm áp và một cái Tết an lành, vui vẻ.

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,