Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:23 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức Cuộc thi "Tin học trẻ Vĩnh Linh" lần thứ XI

Thứ tư - 29/05/2019 09:33 | Đã xem: 892

Ngày 28/5, huyện Vĩnh Linh tổ chức cuộc thi “Tin học trẻ" lần thứ XI năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Cuộc thi có sự tham gia của 38 thí sinh đến từ các TH, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi được chia thành 3 bảng A, B, C; trong đó bảng A dành cho các thí sinh khối TH, bảng B dành cho thí sinh khối THCS và bảng C dành cho khối THPT. Về nội dung, trong 2 bảng A và B các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi bao gồm kiến thức và kỹ năng tin học, riêng bảng C dành cho khối THPT các thí sinh chỉ thi phần kỹ năng lập trình.
 

 
Qua 11 năm tổ chức, cuộc thi tin học trẻ huyện Vĩnh Linh đã thu hút sự tham gia hơn 820 lượt thí sinh của cả 3 cấp học. Hội thi là cơ hội cho những học sinh yêu thích tin học được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm  và nâng cao kiến thức, kỹ năng tin học. Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích và tạo phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong tầng lớp thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn, đáp ứng được yêu cầu ngày càng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0.
 

 
Tổng kết cuộc thi, BTC đã trao 20 giải gồm 3 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích cao tại cuộc thi. Dựa trên kết quả này, BTC cũng sẽ lựa chọn ra những  thí sinh xuất sắc tham dự cuộc thi “Tin học trẻ” tỉnh Quảng trị lần thứ XXI trong thời gian sắp tới.
 

Tác giả bài viết: Phương Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,