Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:36 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức Hội trại thanh niên và các hoạt động trong Ngày hội văn hóa dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Linh

Thứ tư - 11/05/2016 18:40 | Đã xem: 1400

Hưởng ứng chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Dân tộc Vân Kiều mang họ Hồ của Bác (1946 - 2016) và 70 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên của nước ta, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã tổ chức Hội trại thanh niên và các hoạt động trong Ngày hội văn hóa dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Linh năm 2016.
        Hội trại diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 8-9/5/2016 tại trường mầm non và Tiểu học xã Vĩnh Hà, quy tụ đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân các dân tộc thuộc 3 xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà; Đoàn thanh niên tình nguyện đến từ các xã, thị trấn trong huyện; Đoàn TN Công ty cao su tỉnh Quảng Trị, Đoàn TN- Đội TNTP Trường dân tộc nội trú huyện Vĩnh Linh.


Đ/c Phan Ngọc Khoa - HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc Hội trại.
 
        Hội trại năm nay được các đơn vị  bám sát chủ đề, thực hiện theo đúng nội quy, quy định của Ban tổ chức; có sự đầu tư công phu, sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo trong cách trình bày, trang trí, trưng bày các sản vật thể hiện đặc điểm riêng biệt của địa phương.
       Chương trình Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động, sôi nổi: Kéo co, bắt vịt, dã gạo, đẩy gậy thu hút được sự tham gia đông đảo của nhiều đoàn viên thanh niên. Mặc dù thời tiết nóng nực nhưng với sự nỗ lực nhiệt tình của các đội thi và tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên đã đưa lại nhiều tiếng cười, niềm vui, phấn khởi cho đoàn viên thanh niên.
       Điểm nhấn trong chương trình Hội trại, BTV Huyện đoàn tổ chức Hội thi tuyên truyền tìm hiểu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 với các nội dung câu hỏi trắc nghiệm và chương trình phát thanh tuyên truyền, nhằm giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn mục đích, ý nghĩa, nguyên tắc và trách nhiệm của cử tri trẻ trong bầu cử Quốc hội và  Hội đồng nhân dân.
       Cũng trong chương trình hội trại, đêm sinh hoạt lửa trại và hội thi thanh niên dân tộc thiểu số thanh lịch đã trình diễn những nét đẹp văn hóa mang bản sắc riêng của bà con dân tộc Vân Kiều cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả theo dõi.
        Hội trại thanh niên và các hoạt động trong Ngày hội văn hóa dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Linh trở thành ngày hội lớn của thanh niên, là dịp để đoàn viên thanh niên các xã miền Tây của huyện nói riêng và đoàn viên thanh niên trong và ngoài thuyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, chia sẽ kinh nghiệm trong hoạt đông công tác Đoàn; phát huy tính năng động, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ. 
        * Một số hình ảnh hoạt động trong Hội trại:
  

Tác giả bài viết: Minh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,