Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
09:53 ICT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức Ngày hội thanh niên học đường

Thứ hai - 18/03/2019 16:05 | Đã xem: 1003

Nhân kỷ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh, ngày 17/3/2019, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức Ngày hội thanh niên học đường - dành cho khối Đoàn trường THPT,TT GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.
       Đến dự với Ngày hội có đ/c Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Bí thư TT Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Khởi – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Vũ Văn Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện cùng các đ/c lãnh đạo các ban, ngành và hơn 1.000 Đoàn viên thanh niên đến từ các Đoàn trường trong toàn huyện.
 

Ban tổ chức phát biểu khai mạc Ngày hội
  
       Với chủ đề “Tiếp bước truyền thống Vĩnh Linh 65 năm lũy thép - lũy hoa”, Ngày hội trải qua các phần thi như: Chào hỏi, hiểu biết Kiến thức, những vũ điệu sôi động của tháng 3 và sức trẻ thanh niên qua những trò chơi teambuilding. Trong đó, phần thi hiểu biết tập trung vào những kiến thức cơ bản về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mảnh đất và con người Vĩnh Linh trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương. Phần thi “Vũ điệu tháng 3” tập hợp các tiết mục văn nghệ, nhảy hiện đại và dân vũ; sự chuyển động khéo léo của cơ thể cùng sự kết hợp nhuần nhuyển giữa các thành viên trên nền nhạc hấp dẫn là yếu tố cơ bản tạo nên sức lôi cuốn trong mỗi tiết mục. Nhiều đội còn có sự tìm tòi, sáng tạo trong việc cách điệu và phối hợp các điệu nhảy, điệu múa theo các chủ đề gắn với các phong trào, hoạt động của ĐVTN, được BGK đánh giá cao.
 

 
      Tại Ngày hội, qua những tác phẩm ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” 5 đoàn trường đã khắc họa một cách trung thực, sinh động, giàu cảm xúc về những câu chuyện và các hoạt động tình nguyện ý nghĩa của lực lượng đoàn viên thanh niên học sinh tại đơn vị.
  
      Cũng trong chương trình Ngày hội nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, 250 suất cơm miễn phí từ sự hỗ trợ của 89 Chi đoàn trường học đã được trao đến cho các bệnh nhân đang Điều trị tại Trung tâm y tế huyện.
 Trao cơm miễn phí cho bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh
 
      Trải qua các hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa, Ban tổ chức Ngày hội đã trao giải nhất cho Đoàn trường THPT Vĩnh Linh, Giải nhì cho Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải, giải ba cho Đoàn trường THPT Cửa Tùng và giải phụ Phần chào hỏi hay nhất cho Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải và Vũ điệu đẹp nhất cho Đoàn trường THPT Vĩnh Linh.
 Đại biểu và Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
 
Ngày hội trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích, các Đoàn trường cùng nhau giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong các phong trào thi đua; ĐVTN được trang bị thêm những kiến thức, những kỹ năng thực hành xã hội, những hiểu biết về truyền thống cách mạng của Đảng, lịch sử vẻ vang của dân tộc, của tổ chức Đoàn Thanh niên và quê hương Vĩnh Linh lũy thép – lũy hoa. 
 


 

Tác giả bài viết: HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,