Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
08:38 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức Ngày hội thiếu nhi Vĩnh Linh

Chủ nhật - 03/06/2018 20:12 | Đã xem: 997

Hưởng ứng tháng Hành động Vì trẻ em năm 2018, ngày 01/6, BTV Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Vĩnh Linh phối hợp tổ chức “Ngày hội thiếu nhi Vĩnh Linh” năm 2018, tại xã Vĩnh Nam; hoạt động thu hút trên 450 thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã và các bậc phụ huynh tham dự.
        Hiện nay, toàn huyện Vĩnh Linh có trên 12.000 thanh thiếu nhi, tham gia sinh hoạt hè tại 22 cơ sở Đoàn - Đội xã, thị trấn với 273 Chi đoàn địa bàn dân cư. Công tác chăm sóc - giáo dục thiếu niên nhi đồng luôn được tổ chức Đoàn – Đội các cấp quan tâm, chú trọng, đặc biệt các hoạt động Hè tại địa bàn dân cư với các hoạt động: tổ chức bàn giao – bàn nhận sinh hoạt hè, các Sân chơi cuối tuần, Ngày Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách, Vui hè cùng sách; thăm quan địa chỉ đỏ, giải bóng đá mini; Phối hợp với các CLB, Trung tâm mở các lớp năng khiếu: Đàn, Thanh nhạc, múa, võ thuật, bơi lội, bóng chuyền, các lớp Kỹ năng sống…nhằm bồi dưỡng năng khiếu, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và tạo sân chơi đa dạng, thiết thực. Bên cạnh đó, còn giáo dục cho các em hướng đến các hoạt động vì cộng đồng như: vệ sinh đường làng ngõ xóm, thăm hỏi gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn …


Lãnh đạo Huyện đoàn và lãnh đạo xã Vĩnh Nam trao quà 
 
      Trong chuỗi hoạt động Ngày hội thiếu nhi, BTV Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện: tổ chức Khai mạc hoạt động hè, Vui tết thiếu nhi với các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, dân vũ, sân chơi truyền thông phòng tránh các tai tệ nạn đuối nước, bom mìn và phát kẹo cho các em thanh thiếu nhi. Được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, cá nhân, trong chương trình đã trao 58 suất quà cho các em thanh thiếu nhi tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã.


TT Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện khai mạc chương trình 
 
      Thông qua hoạt động Ngày hội tạo cho các em có sân chơi bổ ích, lý thú và mang đến cho các em những kiến thức hữu ích, an toàn và lành mạnh, thỏa sức vui chơi, trải nghiệm một mùa hè thật sự  vui an toàn - học ngàn điều hay.
Truyền thông phòng tránh tệ nạn đuối nước
 
 
Các tiết mục văn nghệ - Dân vũ trong chương trình
 

Tác giả bài viết: Minh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,