Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:51 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức các hoạt động về nguồn.

Thứ hai - 01/04/2019 07:19 | Đã xem: 1141

Vừa qua, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Dự án Renew tại Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tại các Liên đội trên địa bàn thông qua hoạt động tham quan về nguồn, tìm đến các địa chỉ đỏ trên địa bàn.
         Qua các chuyến thăm quan, các em được đến các di tích lịch sử, các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh như Bảo tàng tỉnh, Thành cổ Quảng Trị, Địa đạo Vịnh Mốc, nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn,… nhằm giáo dục cho các em học sinh lịch sử truyền thống của quê hương anh hùng, để các em cố gắng học tập và rèn luyện, trở thành những người Đội viên, Đoàn viên tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.


 
Kết nạp thiếu niên ưu tú vào Đội TNTP Hồ Chí Minh

Tham quan trung tâm trưng bày hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn

Dâng hương tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ

 

Tác giả bài viết: HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,