Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:55 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương”

Thứ sáu - 11/01/2019 16:46 | Đã xem: 1317

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 11/01/2019, BTV Huyện Đoàn – UB Hội LHTN huyện Vĩnh Linh phối hợp với Công ty CP Phát triển may mặc Miền Trung, Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh, Đoàn trường THPT Cửa Tùng tổ chức chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” tại xã Vĩnh Khê.
             Với mong muốn góp phần chia sẻ với các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp và vui xuân đón Tết cổ truyền. Trong chương trình,  Đoàn tình nguyện đã trao tặng 250 áo ấm cho các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học Vĩnh Khê, trao tặng 20 chăn ấm cho 20 hộ gia đình cùng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, 01 bộ loa di động và 01 suất học bổng Doraemon trị giá 1.000.000đ cho Liên đội Tiểu học Vĩnh Khê.
 


 
             Với tinh thần đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, khởi nghiệp, Đoàn tình nguyện đã trao tặng 100 cây giống ăn quả (cam, quýt, bưởi, …) cho 6 hộ thanh niên nghèo để xây dựng các mô hình phát triển kinh tế bền vững, trao tặng 2000 cây tràm giống cho các chi đoàn nhằm tạo nguồn quỹ hoạt động. Cũng trong chương trình, các đơn vị phối hợp cùng lực lượng đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Khê hướng dẫn cách trồng và chăm sóc các mô hình cây ăn quả cho các hộ thanh niên tại địa bàn để đạt hiệu quả cao.
 


Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,