Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:13 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Ngày hội Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng”.

Thứ hai - 24/07/2017 15:33 | Đã xem: 1419

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 23/7, Huyện Đoàn Vĩnh Linh phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị, Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế, Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Trị tổ chức chương trình “Ngày hội Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” cho các đối tượng là gia đình chính sách trên địa bàn xã Vĩnh Trung.
       Trong chương trình, đoàn đã thăm, khám bệnh cho hơn 60 người dân là gia đình chính sách đang sinh sống tại địa phương. Được biết, nhiều gia đình chính sách tại xã Vĩnh Trung còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công tác khám chữa bệnh chưa được chú trọng, Đoàn đã kịp thời thăm, khám và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng.
 Thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách
 
      Cũng trong chương trình, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế đã trao 31 suất quà trị giá gần 15 triệu đồng cho 31 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách
 
           Chương trình lần này có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động “Tri ân tháng 7” của BTV Huyện Đoàn Vĩnh Linh, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ góp phần vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống cho các đối tượng chính sách. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.
 

Tác giả bài viết: Đức Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,