Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:19 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Ước mơ xuân” năm 2021

Thứ năm - 28/01/2021 15:07 | Đã xem: 781

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng đến chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào đón Xuân mới. Ngày 28/01/2021, Đoàn Thanh niên huyện Vĩnh Linh phối hợp Nhà thiếu nhi Tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Ước mơ xuân” năm 2021 tại xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh – 1 trong 3 xã miền núi khó khăn của huyện.
Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Ước mơ xuân” năm 2021

Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Ước mơ xuân” năm 2021

Tham dự chương trình có đại diện của các lãnh đạo các đơn vị: Ban Thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Trị, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Dân vận Huyện ủy; Phòng GD&ĐT huyện, Chi đoàn TTYT huyện, Đoàn cơ sở công ty Lâm Nghiệp Bến Hải.


 
Trong chương trình, với mong muốn cùng góp phần chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn tình nguyện đã trao tặng 113 cặp, vở, hộp bút và áo quần đồng phục, áo quần thể thao cho 113 em học sinh trường PTDT bán trú tiểu học Vĩnh Hà; 27 suất học bổng trị giá mỗi suất là 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; 200 bộ bát chén inox cho các em học sinh trường Mầm non xã Vĩnh Hà.
  
Bên cạnh đó, Đoàn tình nguyện trao tặng 108 lá cờ Tổ quốc và 108 chân dung ảnh Bác Hồ cho các hộ nghèo, cận nghèo trong toàn xã; 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn xã để góp phần cùng bà con nhân dân vui tết đón xuân, mang không khí xuân yêu thương đến với mọi nhà. Tổng giá trị thực hiện chương trình trên 70 triệu đồng. 

Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bà con nhân dân tại xã Vĩnh Hà đã trở thành một truyền thống đẹp của tuổi trẻ đặc biệt là mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hi vọng với những món quà thiết thực và đầy ý nghĩa này, các em và bà con nhân dân sẽ có một cái Tết đủ đầy,  ấm cúng và hạnh phúc.

Một số hình ảnh: 
 

 

Tác giả bài viết: Dương Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,