Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
20:03 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 và Sân chơi cuối tuần”.

Thứ sáu - 02/06/2017 16:52 | Đã xem: 1902

Tối 31/5, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Đoàn cơ sở TT Hồ Xá tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 và Sân chơi cuối tuần về phòng tránh bom mìn” cho các em thiếu nhi và khai mạc các lớp năng khiếu hè 2017.
         Trong chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và võ thuật đặc sắc của các bạn đến từ các câu lạc bộ của nhà thiếu nhi huyện biểu diễn. Tham gia các trò chơi vui nhộn đến từ các anh chị ĐVTN với các phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, các em thiếu nhi được tìm hiểu về bom mìn và vật liệu chưa nổ thông qua các câu hỏi kiến thức và xem phim tư liệu về bom mìn, từ đó nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh về sự nguy hiểm của bom mìn và cách xử lý khi gặp phải. 

Chương trình với nhiều nội dung thu hút sự tham gia của thanh thiếu nhi.
 
          Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình đã trao 15 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn TT Hồ Xá, trị giá mỗi suất 200.000đ.
         Ngay sau hoạt động tổ chức cho các em, Nhà thiếu nhi huyện phối hợp với Trung tâm nghệ thuật Á Đông khai mạc các lớp năng khiếu hè vào ngày  3/6 tại Nhà thiếu nhi và Trung tâm nghệ thuật Á Đông như: Múa, đàn ocgan, khiêu vũ…

Tác giả bài viết: Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,