Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
23:59 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” và khai mạc các hoạt động hè 2019

Thứ năm - 06/06/2019 15:09 | Đã xem: 817

Ngày 31/5/2019, BTV Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Vĩnh Linh phối hợp với Đội CTXH huyện và các đơn vị đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi’, khai mạc các hoạt động hè năm 2019 tại xã Vĩnh Thủy. Tham dự có đồng chí Trần Thị Thu - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện, Vũ Văn Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.
      Trong chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức những văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các bạn học sinh đến từ các trường TH và THCS trên địa bàn biểu diễn; tham gia các trò chơi giải trí, đố vui có thưởng… qua đó tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày hội dành cho các em thiếu nhi.
 

 
      Để các em có một kỳ nghỉ hè vui tươi, ý nghĩa và lành mạnh, tại chương trình huyện Đoàn Vĩnh Linh đã phát động khai mạc các hoạt động hè năm 2019. Theo đó, các đơn vị sẽ tăng cường việc tổ chức và tạo điều kiện cho các em thiếu nhi tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại cơ sở;  tham gia các lớp năng khiếu, câu lạc bộ tại Nhà thiếu nhi huyện. Đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, ý thức, kỹ năng sống cho các em thông qua các đợt sinh hoạt định kỳ.  Đồng thời hướng các em vào các hoạt động xã hội, chăm lo phụ giúp cho gia đình; quét dọn, vệ sinh đường làng ngõ xóm; giúp đỡ các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ trên địa bàn sinh sống…
Những năm qua, công tác giáo dục, quản lý và chăm sóc thanh thiếu nhi trong các kỳ nghỉ hè trên địa bàn huyện Vĩnh Linh luôn được các tổ chứcĐoàn Thanh niên, Hội đồng Đội đặc biệt quan tâm. Tham gia các hoạt động hè là cơ hội để các em được trải nghiệm, sinh hoạt, phát triển kỹ năng sống thông qua các hoạt động nhóm, trò chơi vận động thể chất, rèn luyện tư duy tính logic, sáng tạo. Giúp các em được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tự tin để thể hiện vai trò, khả năng của bản thân và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động tập thể.
 

 

 
      Nhân dịp này, tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh đã tặng quà và 500 khăn quàng đỏ cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Vĩnh Thủy. Ban vận động và quản lý Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Vĩnh Linh tặng quà cho các em nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện trao tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật vươn lên trong học tập.
 

 

 

Tác giả bài viết: Phương Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,