Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                     Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024                                          Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
00:21 ICT Thứ tư, 16/10/2019

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Thứ năm - 15/08/2019 09:27 | Đã xem: 192

Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Vĩnh Linh (25/8/1954 – 25/8/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Hôm nay, ngày 15/8/2019, BTV Huyện đoàn phối hợp với Đoàn thị trấn Hồ Xá tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ nhớ lời Di chúc theo chân Bác” với 02 nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi" và "Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm" do đồng chí thiếu tá, tiến sĩ, Giảng viên chính Lê Hoàng Việt Lâm – Khoa Lý luận chính trị - Đại học An ninh nhân dân – Bộ Công an đến tham dự và báo cáo chuyên đề.
Vĩnh Linh: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Vĩnh Linh: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

          Đến tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, các giáo viên – Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện và hơn 70 ĐVTN thị trấn Hồ Xá. 50 năm qua, Di chúc của Người với những giá trị tư tưởng to lớn và đặc sắc đã trở thành Cương lĩnh hành động của toàn Đảng, toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Trong đó, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng vai trò, vị trí của thanh niên và đặc biệt quan tâm chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ.
 

 
          Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Hoàng Việt Lâm đã trình bày về những giá trị sâu sắc, tầm nhìn thời đại trong Di chúc của Người, qua đó thể hiện trách nhiệm của Đoàn viên thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay và những giải pháp, hành động cụ thể, thiết thực cho đoàn viên thanh thiếu nhi học tập và làm theo lời Bác.
 

 
          Di chúc của Người vẫn luôn là kim chỉ nam quý báu, động lực tinh thần cho mọi tầng lớp nhân dân, đăc biệt là thế hệ trẻ. Qua đó nhận thức được trách nhiệm, để nỗ lực vượt qua những khó khăn thử thách, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

Tác giả bài viết: Hữu Vỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

cách hết đau bụng kinhiphone 8Chuyển nhà, du doan xsmb