Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
15:32 ICT Thứ năm, 28/05/2020
GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020-2025, ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
           - KẾ HOẠCH TUYÊN TRUYỀN, LẤY Ý KIẾN CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN
- DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức thăm hỏi cựu TNXP cô đơn, TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ tư - 06/05/2020 07:40 | Đã xem: 68

Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và xã hội về những cống hiến, hy sinh của thanh niên xung phong trong các thời kỳ kháng chiến. Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước các cơ sở Đoàn trong toàn huyện phối hợp với các đơn vị đã đến thăm, tặng quà cho các cựu nữ TNXP cô đơn, TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
tặng quà cho cựu nữ TNXP cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn

tặng quà cho cựu nữ TNXP cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn

       Hiện nay, toàn huyện có 33 nữ TNXP cô đơn, TNXP có hoàn cảnh khó khăn, đang sinh sống trên địa bàn huyện. Các cơ sở Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động như: vệ sinh nhà cửa, thăm hỏi, nói chuyện, động viên và tặng quà… cho các cựu nữ TNXP cô đơn, các gia đình TNXP có hoàn cảnh khó khăn.
Một số hình ảnh hoạt động
 
       Qua đó đã góp phần hỗ trợ, động viên các nữ cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến; khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khoẻ; tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa phương.
       Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ và đây sẽ là hoạt động thường niên của tuổi trẻ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

cách chữa bệnh tiểu đường, du doan xsmb, hut be phot - thong tac cong ha noi , Việc làm, https://www.goibabau.com.vn/
cách chữa bệnh tiểu đường, du doan xsmb, hut be phot - thong tac cong ha noi , Việc làm, https://www.goibabau.com.vn/ cách chữa bệnh tiểu đường, du doan xsmb, hut be phot - thong tac cong ha noi , Việc làm, https://www.goibabau.com.vn/