Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
01:07 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thứ năm - 14/02/2019 15:48 | Đã xem: 1201

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Vừa qua, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã phối hợp tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà cho các đoàn viên thanh niên và gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong toàn huyện.
       Nhằm động viên các đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân đối với Tổ quốc, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã trao tặng 8 suất quà cho 8 đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 9.100.000 đồng.
 

 
 
       Đồng thời, BCH Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện cũng đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho 166 đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ từ nguồn quỹ “Vì người bạn tòng quân”. Đây là những món quà có ý nghĩa nhằm động viên các đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ, phấn đấu cho mục tiêu lý tưởng trở thành người chiến sĩ QĐND, CAND Việt Nam.


 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,