Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
08:32 ICT Thứ năm, 26/05/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Linh: Tổng kết Công tác Đội và Phong trào TTN năm học 2017- 2018

Thứ sáu - 21/09/2018 05:18 | Đã xem: 900

Ngày 20/9/2018, Hội Đồng đội huyện Vĩnh Linh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
        Tham dự Hội nghị có đ/c Mai Văn Nam –UVTV, Trưởng ban TNTN, P.Chủ tịch thường trực HĐĐ tỉnh Quảng Trị, đ/c Lê Thanh Hải – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đại diện BGH các trường trên địa bàn và các đ/c Chủ tịch HĐĐ các xã, thị trấn, Giáo viên TPT các Liên đội trên địa bàn huyện.  
       Năm học 2017 - 2018, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Vĩnh Linh tiếp tục được đổi mới, sáng tạo trong cách thức tổ chức các hoạt động. Phong trào “Thiếu nhi Quảng Trị thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, xây dụng Đội vững mạnh được các Liên đội, Chi đội triển khai có hiệu quả, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Các hội thi, các hoạt động ngoại khóa, tìm về địa chỉ đỏ được tổ chức thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi để học sinh vừa có cơ hội được học tập, giao lưu vừa giáo dục kỹ năng sống…góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đ/c Lê Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao Bằng khen của BCH TW Đoàn và Giấy khen của Báo Tiền Phong cho các Liên đội có thành tích xuất sắc trong phong trào "Viết, đọc và làm theo báo Đội"
 
       Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận chương trình Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 với một số nhiệm vụ trọng tâm: Quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; Tổ chức sâu rộng phong trào “Thiếu nhi Quảng Trị thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; Chương trình “Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018 - 2022; tập huấn, bồi dưỡng nâng cao lực cho đội ngũ Chỉ huy Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi, Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội; Huy động nguồn lực để chăm lo thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…


Đ/c Mai Văn Nam - Trưởng ban TNTN Tỉnh đoàn trao bằng khen của HĐĐ tỉnh cho 2 em học sinh có hành động dũng cảm. 
 
      Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện đã trao giấy chứng nhận cho 25 liên đội mạnh cấp huyện, UBND huyện và BCH Huyện đoàn trao giấy khen cho 18 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Cũng trong chương trình, BCH Trung ương Đoàn, Báo Thiếu niên Tiền phong trao Bằng khen, Giấy khen cho 04 Liên đội cho thành tích trong phong trào "Viết, đọc và làm theo báo Đội";  Hội đồng đội tỉnh và Hội đồng đội huyện cũng đã trao Bằng khen, Giấy khen cho em Ngô Xuân Cường và Trần Đức Toàn – Trường TH & THCS Vĩnh Long đã có hành động dũng cảm cứu người chết đuối vào ngày 14/9/2018.

Đ/c Võ Thị Hằng - P. Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện trao Giấy khen BCH Huyện đoàn cho các tập thể và cá nhân

Tác giả bài viết: Minh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,