Thanh niên Vĩnh Linh bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, hội nhập, phát triển.                     Tuổi trẻ Vĩnh Linh tiên phong - gương mẫu - đoàn kết - sáng tạo!                                                               Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương.                     
19:32 ICT Thứ bảy, 03/12/2022

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động Đoàn-Hội-Đội


Vĩnh Trung: Tổ chức Tổng kết các hoạt động hè năm 2017

Thứ sáu - 18/08/2017 13:52 | Đã xem: 1971

Ngày 17/8, Đoàn cơ sở xã Vĩnh Trung đã tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động hè tại địa bàn dân cư”.
       
       Trong dịp hè 2017, Đoàn xã Vĩnh Trung đã phối hợp với các ban, ngành địa phương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hè lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi như: Tổ chức lớp năng khiếu bóng chuyền nam nữ cho 42 em từ 10 đến 15 tuổi, sinh hoạt hè tại các chi đoàn 1 lần/tuần, tổ chức các hoạt động tình nguyện tri ân 27/7, ngày Chủ nhật xanh…
       Trong chương trình lễ tổng kết, Đoàn xã Vĩnh Trung đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” Tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của quê hương đất nước, địa phương và tác hại, ảnh hưởng, cách phòng tránh bom mìn cho 50 em được chọn từ các chi đoàn trong toàn xã; Đồng thời tổ chức các trò chơi như: Giao lưu bóng chuyền, đổ nước vào chai, kéo co,… tạo không khí vui tươi, hào hứng cho các em trước thềm năm học mới.


       Cũng trong chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội xã đã trao giấy chứng nhận - tham gia cho các em lớp năng khiếu bóng chuyền hè 2017; Phối hợp với Hội khuyến học xã trao tặng cho các em hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong hoạt động và học tập hè 2017.
         *Một số hình ảnh hoạt động:
Tác giả bài viết: Đức Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/

TIN MỚI NHẤT

ĐĂNG NHẬP

DANH MỤC

XEM NHIỀU NHẤT

 lịch phát sóng bóng đá hôm nay,