Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
01:21 ICT Thứ hai, 29/05/2017

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Trang nhất » TIN TỨC » Tin hoạt động

Đồng chí Phan Văn Giang- Bí Thư xã Đoàn nhiệm kỳ 2007-2012 trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Kim

Ngày 7,8 tháng 2 năm 2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Kim đã tổ chức trọng thể Đại hội nhiệm kỳ 2012-2017.

Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện Vĩnh Linh lần thứ IX

Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện Vĩnh Linh lần thứ IX

Ngày 8/6/2011, Ban thường vụ huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Vĩnh Linh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX và tuyên dương giáo viên, tổng phụ trách Đội giỏi năm 2011.

Học sinh tham quan hệ sinh thái rừng quốc gia Rú Lịnh

THAM QUAN THIÊN NHIÊN MỘT HÌNH THỨC HỌC TẬP GÂY HỨNG THÚ CHO HỌC SINH

Được sự cho phép của BGH nhà trường, UBND xã Vĩnh Thạch và BQL rừng quốc gia Rú Lịnh. Trong tuần qua, tổ Lý-Hóa-Sinh Trường THCS Tôn Thất Thuyết đã tổ chức cho toàn bộ học sinh khối 9 tham quan hệ sinh thái rừng quốc gia Rú Lịnh.

Vĩnh Linh: Phát động hưởng ứng Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ

Vĩnh Linh: Phát động hưởng ứng Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ

Sáng ngày 11/5/2011, Ban ATGT huyện Vĩnh Linh phối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ 2011-2020 của Liên hiệp quốc.

Các hoạt động kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các hoạt động kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

*Đêm 18/3/2011, huyện Đoàn Vĩnh Linh đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội nghị sơ kết công tác Đội

HĐĐ Vĩnh Linh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đội học kỳ I năm học 2010-2011

Ngày 23/2/2011, HĐĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2010-2011, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi học kỳ II.

Một vài ý kiến trao đổi về Công trình phần việc thanh niên - năm thanh niên 2011.

Năm 2011, Ban Bí thư TW Đảng Cộng Sản Việt Nam chọn làm “Năm Thanh niên” với những kì vọng dành cho tuổi trẻ trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế. Đây cũng là năm bản lề mở đầu cho một thập niên mới - thập niên quyết định sự bứt phá, thành công của mục tiêu lớn: “Phấn đấu đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại”. Các cấp ủy Đảng, nhà nước đã và đang quan tâm, dành cho tuổi trẻ và tổ chức Đoàn những tình cảm to lớn, đồng thời tạo vị thế mới cho thanh niên để thanh niên tự khẳng định mình trong niềm tin yêu của cả dân tộc.

Đoàn xã Vĩnh Long phát động gây quỹ "Vì người bạn tòng quân"

Ghi nhận bước đầu từ phong trào xây dựng quỹ "Vì người bạn tòng quân" của tuổi trẻ Vĩnh Linh

Trong những ngày này, trên địa bàn huyện Vĩnh Linh đã có nhiều việc làm thiết thực nhằm động viên thanh niên lên đường nhập ngũ (vào ngày 22/2 /2011), trong đó có sự tham gia của đoàn viên thanh niên trong huyện bằng việc tham gia đóng góp xây dựng quỹ “Vì người bạn tòng quân”. Đây là một trong những phần việc của tuổi trẻ Vĩnh Linh hưởng ứng năm Thanh niên Việt Nam 2011.

Tuổi trẻ Vĩnh Chấp tích cực hưởng ứng Năm thanh niên Việt Nam 2011

Ngày 20 tháng 01 năm 2010, Đoàn xã Vĩnh Chấp đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng năm thanh niên 2011. Đến dự lễ có đồng chí Phạm Thanh Tuấn- phó bí thư thường trực huyện đoàn Vĩnh Linh, đ/c Hoàng Văn Xuân - Bí thư đảng uỷ xã Vĩnh Chấp và 150 cán bộ đoàn viên, đội viên.

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ

Ngày 12/01/2010, tại Trường TH Vĩnh Khê, BTV Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ thăm và tặng quà cho Liên đội trường tiểu học Vĩnh Khê. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình kết nghĩa, đỡ đầu cho các liên đội các trường vùng khó do BTV Huyện Đoàn phát động từ năm 2007.

Ngày hội của những người làm công tác giáo dục trên tuyến đường Hồ Chí Minh

Trong không khí phấn khởi thi đua Mừng Đảng Mừng Xuân, chào mừng Đại hội Đảng lần Thứ XI đang diễn ra, vào ngày 16-01-2011 vừa qua ba Đoàn trường: Đoàn trường THPT Bến Quan, THPT Cồn Tiền và THPT Cam Lộ đã tiến hành giao lưu “Ngày hội Đoàn viên – Giáo viên các trường THPT trên tuyến đường Trường Sơn” tại trường THPT Cồn Tiên.

Huyện Đoàn Vĩnh Linh phát động Năm Thanh niên Việt Nam 2011

Huyện Đoàn Vĩnh Linh phát động Năm Thanh niên Việt Nam 2011

Ngày 7/1/2011, huyện Đoàn Vĩnh Linh đã long trọng tổ chức lễ khởi động Năm thanh niên Việt Nam 2011 với chủ đề “Tuổi trẻ Vĩnh Linh hành động vì an sinh xã hội và sự phát triển bền vững của môi trường”.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  Trang sau
 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Giá hộp đen ô tô tải định vị, tin tức kinh doanh, thuê xe du lịch mũi né, lập trình PHP, Máy chạy bộ điện,  sửa máy giặt, vai ao dai, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia