Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp - Tuổi trẻ Vĩnh Linh đoàn kết, thi đua rèn đức, học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương                     
10:37 ICT Chủ nhật, 25/06/2017

LIÊN KẾT WEBSITE

Website NTLS Trường Sơn
Đoàn Dân Chính Đảng

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Trang nhất » TIN TỨC » Kỹ năng

Chương trình tiếp sức mùa thi 2017

Thông báo chương trình tiếp sức mùa thi 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra từ ngày 22/6 đến hết ngày 24/6, huyện Vĩnh Linh có 02 điểm thi tại trường THPT Vĩnh Linh và trường THCS Nguyễn Trãi với hơn 800 thí sinh đăng ký dự thi.

ĐVTN tổ chức làm sạch biển

Đội CTXH huyện: Tổ chức chương trình Trò chơi lớn “Hành trình hướng về biển đảo quê hương”.

Hướng tới các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi; Ngày 10/6, Đội CTXH huyện tổ chức chương trình Trò chơi lớn với chủ đề “Hướng về biển đảo quê hương”.

Ghi dấu những bước chân tình nguyện

Tuổi trẻ và những chuyến đi

Chuyến hành trình của chúng tôi bắt đầu vào một ngày nắng đẹp. Nó đẹp như tấm lòng chân thật của người dân Vĩnh Ô; như những con suối trong xanh đầy đá cuội mà chúng tôi đi qua; như những dãy hoa vàng đầy trên những ngọn đồi xanh lá mà tôi chưa kịp hỏi tên; như màu áo xanh tình nguyện mà chúng tôi mang; như màu đỏ thắm của lá cờ Tổ quốc đang căng bay trên nền núi rừng xanh xanh của mảnh đất phía Tây Vĩnh Linh.

Đ/c Nguyễn Thành Toàn - UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo phổ biến nội dung các chuyên đề của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Vĩnh Linh: Học tập Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Diễn đàn khởi nghiệp trong thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016 và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016).

Đông đảo ĐVTN tham gia buổi tập huấn

Đoàn thanh niên TT Hồ Xá: Tập huấn kỹ năng phòng chống tội phạm

Ngày 28/7/2016, Đoàn cơ sở thị trấn Hồ Xá phối hợp với Công An thị trấn Hồ Xá tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phòng chống tội phạm cho hơn 80 đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2015

10 hoạt động nổi bật năm 2015

Với chủ đề công tác năm “ Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng ”, tuổi trẻ Vĩnh Linh đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực, bổ ích và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực công tác.

Các em ĐVNĐ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Liên đội trường THCS Chu Văn An: Tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016. Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ vào thứ 2 hàng tuần.

ĐVTN 2 đơn vị phát quang cây cao su.

Chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh phối hợp Đoàn xã Vĩnh Khê ra quân phát quang hành lang lưới điện.

Nhằm đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, cung cấp điện liên tục phục vụ nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Khê, ngày 11/07/2015 Chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Khê ra quân phát quang hành lang lưới điện đường dây 10KV thuộc xuất tuyến 973 Ngã Tư Đất.

ĐTN Làm nhà cho hộ gia đình anh Hồ Văn Thương, thôn Khe Lương, xã Vĩnh Khê

Vĩnh Linh: Khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2015, từ ngày 11 – 13/6, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN huyện Vĩnh Linh đã khởi động chiến dịch tình nguyện hè năm 2015 tại 2 xã Vĩnh Khê, Vĩnh Hà – là những xã miền núi khó khăn của huyện. Chiến dịch tình nguyện đã thu hút 120 đoàn viên, thanh niên đến từ 15 cơ sở Đoàn và Đội CTXH huyện tham gia.

ĐVTN tham gia vệ sinh tại các trục đường chính.

Vĩnh Tú: Đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2015 và Ngày môi trường thế giới, vừa qua Đoàn xã Vĩnh Tú đã đồng loạt tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại các thôn của xã, với sự tham gia của 70 đoàn viên thanh niên của 5 chi đoàn trên địa bàn xã.

Đoàn tình nguyện làm nhà cho bà con dân bản

Tuổi trẻ Vĩnh Linh với chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014, BTV huyện Đoàn Vĩnh Linh đã xây dựng kế hoạch triển khai rộng khắp ở các cấp bộ Đoàn – Hội trong toàn huyện.

Đoàn viên thanh niên dựng nhà cho bà con

Nhật ký của chuyến đi “du lịch” đến bản Xà Nin

Cũng như những năm trước, cứ mỗi dịp hè về chúng tôi lại được đi “du lịch” đến với các bản làng của xã Vĩnh Ô, nhưng chuyến đi lần này làm tôi vô cùng nao núng, bồn chồn không biết vì sao? phải chăng đây là đợt tình nguyện với số lượng đoàn viên thanh niên đông nhất? thời gian lại kéo dài hay khối lượng công việc nhiều?

ĐVTN tình nguyện làm chuồng heo cho bà con dân bản

Áo xanh tình nguyện đến với đồng bào xã Vĩnh Ô

Với phương châm “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn một công trình, phần việc thiết thực giúp giảm nghèo bền vững cho các xã vùng khó”, trong những ngày đầu tháng 7, tuổi trẻ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức chiến dịch tình nguyện Hè tại xã Vĩnh Ô - một trong 3 xã thuộc diện đặc biệt khó khăn ở miền núi phía Tây huyện.

Cùng người dân bỏ những chú heo con vào chuồng

Tháng Thanh niên: Hành quân đến Xa Nin

Bản Xa Nin heo hút (xã Vĩnh Ô, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) không ngăn được bước chân người trẻ muốn cống hiến sức lực để vùng đất thâm sâu này trở nên gần hơn

Ảnh minh họa

Liên đội trường THCS Hùng Vương với phong trào mỗi trường học gắn với một địa danh lịch sử

Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bến đò B, thôn Tùng Luật, xã Vĩnh Giang là nơi đưa đón bộ đội vào Nam ra Bắc góp sức cho quê hương miền Nam ruột thịt. Cùng với cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, bến đò B đã trở thành biểu tượng của lòng yêu nước sâu sắc.

Đoàn thanh niên tình nguyện lợp nhà cho gia đình chị Hồ Thị Lý

Áo xanh tình nguyện đến với bản làng Vĩnh Ô

Cứ như thường lệ, mỗi dịp hè về màu áo xanh tình nguyện đã trở nên rất đỗi thân quen ở khắp các bản làng, thôn xóm trên mọi miền quê hương Vĩnh Linh. Năm nay, 60 đoàn viên đến từ 6 cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, bất chấp thời tiết nắng mưa bất thường của những ngày cuối hè vượt hơn 50km đường rừng để đến với các bản, làng của xã Vĩnh Ô, xã nghèo nhất của huyện Vĩnh Linh.

Thanh niên tình nguyện giúp bà con dựng nhà.

Áo xanh lên ngàn...

Chiếc xe chở 60 thanh niên tình nguyện của huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) khởi hành từ 5 giờ 30 phút đến với xã vùng cao Vĩnh Ô xa xôi. Đường lên Vĩnh Ô phải vượt qua rất nhiều đèo dốc và vực thẳm nhưng trên xe, tiếng hát của những thanh niên tình nguyện vẫn ngân vang.

 
 Mua thiết bị định vị: http://adsun.vn/, thiết bị dạy nghề,Bàn trà điện đa năng, tin tức kinh doanh, Máy chạy bộ điện,  sửa máy giặt, vai ao dai, tu dong cu, mỹ phẩm Pizu, lập trình web, du lich thai lan, tour du lich campuchia, tour du lich campuchia, gối lá đinh lăng